Mercedes-Benz thêm bản mui trần cho dòng C-Class

Thứ Năm, 03/03/2016 15:21

Phiên bản mui trần của dòng C-Class vừa được Mercedes-Benz phát triển và đang được giới thiệu tại triển lãm Geneva 2016.

Triển lãm ô tô quốc tế Geneva (Thụy Sỹ) 2016 được hãng xe Đức Mercedes-Benz lựa chọn làm "sàn diễn" giới thiệu phiên bản mui trần mềm (Cabriolet) hoàn toàn mới của dòng sedan C-Class.

Phát triển trên nền tảng và kế thừa từ bản Coupe (mui cứng), C-Class Cabriolet không chỉ khác biệt ở cấu trúc mui xe, mà còn được gia tăng thêm kích thước, với chiều dài tổng thể nhỉnh hơn 2 mm.

Mercedes-Benz đã áp dụng công nghệ chế tạo mui mới cho dòng sản phẩm vừa ra mắt tại Geneva, nhờ đó hệ thống mui xếp mềm của C-Class Cabriolet chỉ cần 20 giây để hoàn thiện một hành trình đóng hoặc mở mui khi đang vận hành ở vận tốc 50 km/h.

C-Class Cabriolet sử dụng động cơ tăng áp kép V6 dung tích 3.0 lít, công suất 362 mã lực và mô-men xoắn cực đại 520 Nm. Chiếc mui trần hạng sang mới nhất của Mercedes-Benz có khả năng vận hành ở tốc độ tối đa 250 km/h và chỉ cần 4,6 giây để tăng tốc từ 0 lên 96 km/h.

Mặc dù đã chính thức ra mắt thế giới, nhưng phải đến cuối năm Mercedes-Benz C-Class Cabriolet mới "lên kệ" và đến thời điểm đó, hãng xe Đức mới "hạ màn" giá bán và các trang bị công năng của xe.

Theo kế hoạch, Mercedes-AMG S65 Cabriolet 2017 mui trần sẽ được tung ra thị trường vào tháng 4 năm...
Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.