Mercedes-Benz tiếp tục triệu hồi hàng loạt dòng xe mới

Thứ Tư, 26/04/2017 10:51

Mercedes-Benz vừa phải tiến hành triệu hồi 58.300 xe do dính lỗi vô lăng

mercedes-benz tiếp tục triệu hồi hàng loạt dòng xe mới

Liên tiếp triệu hồi lượng xe lớn đang làm suy giảm uy tín của hãng xe sang Đức

Điểm đáng chú ý nhất trong đợt triệu hồi này là những mẫu xe nằm trong danh sách triệu hồi là những dòng xe mới của hãng xe sang Đức. Theo thông tin của Mercedes-Benz cho biết, bộ kết nối vô-lăng trợ lực điện không được bịt kín gây nguy cơ nước tràn vào hệ thống điều khiển, dẫn đến hiện tượng vô-lăng trợ lực điện hoạt động không đúng theo chức năng thiết kế. Mercedes-Benz sẽ phải tiến hành kiểm tra và thay thế miễn phí bộ kết nối và thanh răng của vô-lăng trợ lực điện cho các xe trong danh sách triệu hồi.

Các dòng xe liên quan đến chiến dịch triệu hồi mới nhất của thương hiệu ngôi sao ba cánh hầu hết là các dòng có thời gian sản xuất từ năm 2016 trở lại đây, gồm Mercedes-Benz GLE300d 4Matic, E400, GLE 350, GL450 4Matic,GL63,…

Đợt triệu hồi lớn này sẽ bắt đầu vào tháng 5/2017, mới đây Mercedes cũng vừa phải triệu hồi hơn 1 triệu xe trên toàn cầu do dính lỗi cầu chì có thể gây cháy xe. Hai đợt triệu hồi lớn này sẽ đánh mạnh vào tham vọng thống trị thị trường xe sang của Mercedes-Benz. Hiện tại PV Xe Giao thông đã liên hệ với đại diện Mercedes-Benz Việt Nam về việc có hay không những mẫu xe tại Việt Nam trong đợt triệu hồi này. Chúng tôi sẽ thông tin đến bạn đọc những thông tin mới nhất về việc này.

Khoảng 300 chiếc Honda Civic 1.5 Turbo được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan gặp lỗi với hệ thống làm...
Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tài xế chiếc xe Hyundai Starex định lấn làn để vượt Kia Morning phía trước thì bất ngờ bị mất lái, đâm vào dải phân cách và lật ngửa.