Mercedes-Benz triệu hồi hàng nghìn xe do logo tự phát sáng

Thứ Ba, 27/10/2020 09:30

Những chiếc ô tô Mercedes-Benz với logo có thể phát sáng sẽ bị triệu hồi do không đạt tiêu chuẩn an toàn và có thể gây lỗi một số bộ phận khác.

mercedes-benz triệu hồi hàng nghìn xe do logo tự phát sáng
Logo trên xe Mercedes-Benz GLS 2020 có tính năng phát sáng

Theo thông báo mới đây của Cơ quan An toàn Giao thông Đường bộ Hoa Kỳ (NHTSA), bộ phận tiếp điện cho logo phát sáng của xe Mercedes-Benz có thể đã được lắp đặt không đúng cách và có thể ảnh hưởng đến hoạt động của các bộ phận khác.

Những bộ phận bị ảnh hưởng bao gồm hệ thống trợ lực lái, đèn pha, gạt nước bên trái. Những mẫu xe có tính năng logo tự phát sáng bao gồm các mẫu GLE và GLS. Rất may là Mercedes-Benz chưa ghi nhận được vụ tai nạn nào liên quan tới những chiếc xe bị ảnh hưởng (khoảng 12.799 xe).

Để khắc phục sự cố, các kỹ thuật viên cần di chuyển phần tiếp địa với mặt đường. Việc sửa chữa này sẽ được thực hiện miễn phí.

Chủ sở hữu sẽ nhận được thông báo từ nhà sản xuất ô tô trong vài tuần nữa, việc triệu hồi dự kiến bắt đầu từ ngày 8/12 tới đây.

Toyota là thương hiệu ô tô đắt giá nhất năm 2020, vượt nhiều thương hiệu đình đám khác như Mercedes,...
Lê Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.