Mercedes-Benz VN bán liền hai xe S 500L cho KS Royal Hội An

Chủ Nhật, 31/07/2016 09:53

KS Royal Hội An là khách sạn 5 sao đầu tiên tại VN sử dụng xe S 500 L trang bị hộp số 9G-TRONIC.

mercedes-benz vn bán liền hai xe s 500l cho ks royal hội an
Mercedes-Benz S 500 L được bàn giao cho khách sạn Royal Hội An, MGallery by Sofitel

Lễ bàn giao hai chiếc S 500 L đầu tiên tại Việt Nam được trang bị hộp số tự động 9 cấp 9G-TRONIC cho khách sạn Royal Hội An, MGallery by Sofitel thông qua nhầ phân phối đại lý An Du Autohaus Đà Nẵng diễn ra trong tháng 7 vừa qua.

Trước đó, khách sạn Royal Hội An từng đầu tư 1 chiếc Mercedes-Benz E 250 vào cuối năm 2014 cho dịch vụ đưa đón nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng và nâng tầm tiện nghi. Với những thành công bước đầu, khách sạn đã mạnh dạn đầu tư thêm 2 chiếc S 500 L hoàn toàn mới với trang bị hộp số tự động 9G-TRONIC. Royal Hội An hiện đang là đối tác 5 sao thứ 80 của Mercedes-Benz Việt Nam.

Với hộp số 9 cấp 9G-TRONIC, khách hàng của Royal Hội An sẽ có những hành trình êm ái nhất trên “khoang thương gia” S 500 L. Mọi hành khách sẽ được chiều lòng với hàng ghế thương gia được tích hợp đệm đỡ bắp chân và có thể ngã ra sau đến 43,50, cùng tính năng massage 6 chế độ, hệ thống sưởi và thông gió. Bên cạnh đó, xe còn trang bị thêm hệ thống AIR-BALANCE với bộ lọc không khí cùng chức năng ion hóa oxy & tạo hương thơm thông minh sẽ giúp các thượng khách xoa dịu mọi căng thẳng và phục hồi trí lực.

Trên hết, S 500 L đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sở hữu công nghệ Phòng ngừa va chạm COLLISION PREVENTION ASSIST PLUS (CPA Plus), giúp ngăn chặn và giảm thiểu hệ quả của việc va chạm với phương tiện phía trước.Túi khí đai an toàn được trang bị cho 2 ghế bên ở sau, giúp giảm thiểu chấn thương khi có sự cố xảy ra.

Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.