Mercedes-Benz xin lỗi khách hàng vì phải triệu hồi S-Class thế hệ mới

Thứ Bảy, 23/01/2021 08:30

Lớp sơn trên S-Class thế hệ mới gần như "chưa khô" nhưng nhà sản xuất Mercedes-Benz đã thông báo về việc thu hồi do thanh giằng có vấn đề.

mercedes-benz xin lỗi khách hàng vì phải triệu hồi s-class thế hệ mới

Khoang nội thất của Mercedes-Benz S-Class 2021 vừa trình làng, đã phải triệu hồi

Tờ Business Insider dẫn lời người phát ngôn Mercedes-Benz nói hôm 21/1/2021: “Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này với các khách hàng đã mua S-Class mới, và hy vọng sự thông cảm từ họ”.

Cụ thể, khoảng 1.400 chiếc sedan hàng đầu của thương hiệu Đức dường như được lắp ráp thanh giằng bên trong ngắn hơn, không thể chịu đủ lực cần thiết khi xe vận hành, dẫn đến mất lái và do đó tăng nguy cơ tai nạn, theo nhà sản xuất.

Nhà sản xuất Mercedes-Benz kêu gọi các chủ sở hữu của S-Class 2021 trên toàn cầu cần đặt lịch hẹn với đại lý ủy quyền, nơi các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra các thanh giằng bên trong và thay thế chúng nếu cần thiết. Tất cả công việc kiểm tra, thay thế sẽ được thực hiện miễn phí.

Người phát ngôn của Mercedes cho biết: “Trên toàn thế giới, có khoảng 1.400 chiếc S-Class mới đã đến tay khách hàng bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi. Chúng tôi biết được lỗi này dựa trên phản hồi từ một nhà cung cấp. Thành phần này được đặt hàng sản xuất và chuyển giao để lắp ráp vào xe như một mô-đun hoàn chỉnh”.

S-Class 2021 mới được giao hàng đầu tiên tại Bắc Mỹ, với giá khởi điểm từ 109.800 USD (không bao gồm 1.050 USD phí giao hàng và điểm đến) cho chiếc S500 Luxury Line, tăng thêm 15.550 USD so với phiên bản tiền nhiệm.

Phiên bản cao cấp nhất là S580 4Matic Executive Line có giá khởi điểm từ 131.450 USD, trong khi dòng siêu sang Mercedes Maybach S-Class mới chưa chính thức lên kệ.

Mới đây, một doanh nghiệp chuyên nhập khẩu xe tư nhân đã đưa về chiếc Mercedes-AMG G63 Gewinner MBS...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.