Mercedes GLC phiên bản mới sắp được bán tại Việt Nam

Thứ Năm, 05/04/2018 08:15

Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam xác nhận thông tin phiên bản mới của mẫu GLC sẽ xuất hiện trong vài tháng tới.

mercedes glc phiên bản mới sắp được bán tại việt nam

MBV sẽ tiếp tục nâng cấp các sản phẩm và ra mắt thêm nhiều mẫu xe mới trong năm 2018

Ông Choi Duk Jun, Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đã chính thức xác nhận thông tin về phiên bản mới của mẫu GLC sẽ xuất hiện tại Việt Nam trong vài tháng tới. Nhiều khả năng đây sẽ là mẫu GLC 200 vừa được giới thiệu tại Malaysia.

Mercedes GLC hiện là mẫu xe sang bán chạy nhất tại Việt Nam. Trong năm 2017, doanh số của mẫu xe sang này đạt gần 2.500 xe được bán ra. Việc bổ sung thêm phiên bản có mức giá cạnh tranh hơn của mẫu SUV sẽ giúp cho GLC tiếp tục thống trị phân khúc xe sang trong nước.

Trao đổi với phóng viên, Tổng Giám đốc MBV cũng cho biết “vô cùng ngạc nhiên" về kết quả bán 150 xe Maybach tại thị trường Việt Nam trong năm 2017. Theo ông Choi Duk Jun, số lượng này là quá lớn với một thị trường như Việt Nam.

Trong Quý I/2018, doanh số bán hàng của MBV tiếp tục lập kỷ lục mới khi bán ra tới hơn 1.400 xe trong 3 tháng đầu năm. Đây được coi là kết quả ấn tượng nhất của thương hiệu Mercedes sau 23 năm có mặt tại thị trường Việt Nam.

"Trong năm 2018, MBV sẽ cạnh tranh bằng giá trị. Mỗi chiếc xe Mercedes bán ra sẽ được bảo hành tới 5 năm trong đó có 3 năm theo chính sách của hãng và 2 năm mở rộng theo yêu cầu của khách hàng. Cùng với đó là chiến dịch mở rộng thêm nhiều đại lý đạt chuẩn của chúng tôi", Tổng Giám đốc MBV cho biết.

Mercedes-Benz GLC được thông báo sẽ tăng giá thêm 60 triệu đồng từ cuối tháng 3/2018.
Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.