Mercedes-Maybach Coupe lộ diện

Thứ Bảy, 13/08/2016 18:20

Sau khi ra mắt, Mercedes-Maybach Coupe sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với xe siêu sang Rolls-Royce Wraith.

mercedes-maybach coupe lộ diện
Tấm hình teaser hé lộ về Mercedes-Maybach Coupe

Với tấm hình teaser xuất hiện đi kèm dòng chú thích “hot and cool – almost six metres of ultimate luxury” (tạm dịch là “hấp dẫn và gợi cảm – mẫu xe siêu sang dài gần 6 m” sắp xuất hiện) càng thu hút sự hiếu kỳ của nhiều người về mẫu xe mới này.

The tấm ảnh vừa tiết lộ, mẫu xe hạng sang Mercedes-Maybach Coupe có chiều dài lên tới 6 m, đi kèm là những đường nét thiết kế lượn sóng, mềm mại.

Phần đầu xe nổi bật với mái dài, nắp ca-pô dạng giọt nước kéo dài và các cửa sổ hẹp. Một đường viền trang trí nằm dọc theo thân xe bằng crôm sáng, đi kèm là logo Maybach ở cột C và logo ngôi sao 3 cánh nổi ở đầu xe.

Với chiều dài lên tới 6 m, Mercedes-Maybach Coupe được dự đoán sẽ được xây dựng trên khung gầm của dòng Mercedes-Maybach S 600 (mẫu xe có chiều dài khoảng 5.453mm và chiều dài cơ sở 3.365 mm).

Trước đó, vào năm 2004, Mercedes-Benz từng giới thiệu chiếc xe concept có 1 không 2 với tên gọi Exelero. Tuy nhiên, Exelero chỉ có kích thước khoảng 5.8 m và được trang bị động cơ V12 tăng áp kép 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.020 Nm.

Maybach-Based Rocket tiền tỷ được sinh ra không phải dành cho những người mới học lái xe.
Trúc Ly
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ