Mercedes-Maybach Coupe lộ diện

Thứ Bảy, 13/08/2016 18:20

Sau khi ra mắt, Mercedes-Maybach Coupe sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với xe siêu sang Rolls-Royce Wraith.

mercedes-maybach coupe lộ diện
Tấm hình teaser hé lộ về Mercedes-Maybach Coupe

Với tấm hình teaser xuất hiện đi kèm dòng chú thích “hot and cool – almost six metres of ultimate luxury” (tạm dịch là “hấp dẫn và gợi cảm – mẫu xe siêu sang dài gần 6 m” sắp xuất hiện) càng thu hút sự hiếu kỳ của nhiều người về mẫu xe mới này.

The tấm ảnh vừa tiết lộ, mẫu xe hạng sang Mercedes-Maybach Coupe có chiều dài lên tới 6 m, đi kèm là những đường nét thiết kế lượn sóng, mềm mại.

Phần đầu xe nổi bật với mái dài, nắp ca-pô dạng giọt nước kéo dài và các cửa sổ hẹp. Một đường viền trang trí nằm dọc theo thân xe bằng crôm sáng, đi kèm là logo Maybach ở cột C và logo ngôi sao 3 cánh nổi ở đầu xe.

Với chiều dài lên tới 6 m, Mercedes-Maybach Coupe được dự đoán sẽ được xây dựng trên khung gầm của dòng Mercedes-Maybach S 600 (mẫu xe có chiều dài khoảng 5.453mm và chiều dài cơ sở 3.365 mm).

Trước đó, vào năm 2004, Mercedes-Benz từng giới thiệu chiếc xe concept có 1 không 2 với tên gọi Exelero. Tuy nhiên, Exelero chỉ có kích thước khoảng 5.8 m và được trang bị động cơ V12 tăng áp kép 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.020 Nm.

Maybach-Based Rocket tiền tỷ được sinh ra không phải dành cho những người mới học lái xe.
Trúc Ly
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tài xế chiếc xe Hyundai Starex định lấn làn để vượt Kia Morning phía trước thì bất ngờ bị mất lái, đâm vào dải phân cách và lật ngửa.