MG ZS bổ sung phiên bản mới: Tham vọng kéo khách mua ô tô giá rẻ

Thứ Tư, 03/03/2021 14:58

MG ZS STD+ có giá bán 519 triệu đồng, trở thành SUV đô thị cỡ nhỏ có giá bán thấp nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.

mg zs bổ sung phiên bản mới: tham vọng kéo khách mua ô tô giá rẻ

MG ZS STD+ có giá bán 519 triệu đồng tại Việt Nam

TC Services Việt Nam vừa chính thức giới thiệu mẫu xe MG ZS Smart Up STD+, có giá bán 519 triệu đồng, thấp nhất trong phân khúc SUV đô thị cỡ nhỏ hiện nay. Giá bán phiên bản này thậm chí còn thấp hơn nhiều phiên bản của các mẫu sedan hạng B hút khách hiện nay như Toyota Vios, Honda City hay Hyundai Accent.

Dù là phiên bản giá rẻ nhưng MG ZS STD+ cũng được trang bị đèn pha full LED, cụm đèn hậu LED dáng khói mờ cùng mâm 16 inch. Tuy nhiên, đèn sương mù trên phiên bản này đã bị lược bỏ.

mg zs bổ sung phiên bản mới: tham vọng kéo khách mua ô tô giá rẻ

Trang bị MG ZS STD+ không thua thiệt nhiều so với bản Com+

Bên trong không gian nội thất, MG ZS STD+ gần như vẫn giữ nguyên các trang bị tương tự như bản Com+, với các vật liệu như bọc da PU, đường vân giả carbon,… kết hợp hàng ghế đầu được thiết kế theo kiểu dáng thể thao. Bên cạnh vô lăng đa chức năng với hệ thống Cruise Control được thiết kế riêng biệt, MG ZS mới còn sở hữu màn hình 10,1 inch, được phát triển bởi chính MG, hỗ trợ kết nối cả Apple CarPlay và Android Auto… Nhưng loa trung tâm đã bị lược bỏ và cánh cửa không được khâu da so với bản Com+.

mg zs bổ sung phiên bản mới: tham vọng kéo khách mua ô tô giá rẻ

Giảm số lượng túi khí xuống còn 2 nhưng MG ZS STD+ vẫn là một trong những mẫu xe sở hữu nhiều công nghệ an toàn nhất trong phân khúc

Các trang bị an toàn của MG ZS STD+ gần như được giữ nguyên so với bản Com+, ngoại trừ số lượng túi khí giảm từ 4 xuống còn 2. Còn lại, mẫu xe vẫn giữ những công nghệ an toàn hiện đại như phanh tay điện tự, giữ phanh tự động, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hỗ trợ đổ đèo, cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo…

Ngoài ra mắt phiên bản giá rẻ của dòng xe ZS, TC Services Việt Nam cũng công bố giá bán mới của MG HS, rẻ hơn trước đây cao nhất tới gần 70 triệu đồng.

Bảng giá MG HS mới nhất
Phiên bản Giá bán cũ Giá bán mới Chênh lệch
MG HS 1.5 STD (2WD) 788 719 -69
MG HS 1.5 LUX (2WD) 888 829 -59
MG HS 2.0 LUX (AWD) 999 949 -50
Đơn vị tính: triệu đồng
Sau 2 tuần ra mắt, Mitsubishi đã công bố giá cho mẫu Outlander 2022 hoàn toàn mới tại thị trường Mỹ,...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.