MG ZS đại hạ giá, rẻ hơn Kia Morning

Thứ Hai, 15/03/2021 14:30

Giá bán thấp nhất được ghi nhận là 420 triệu đồng, thậm chí rẻ hơn Kia Morning phiên bản hoàn toàn mới tại Việt Nam.

mg zs đại hạ giá, rẻ hơn kia morning

MG ZS phiên bản nhập Trung Quốc xả hàng tại đại lý, giá chỉ còn từ 420 triệu đồng

MG ZS là tân binh tại thị trường Việt Nam, cạnh tranh với các mẫu xe như Kia Seltos, Hyundai Kona hay Ford EcoSport. Mới đây, mẫu xe này đã có đợt xả hàng, giảm giá mạnh tại đại lý, khiến giá bán khởi điểm chỉ còn từ 420 triệu đồng. Giá bán này thấp hơn cả Kia Morning mới, phiên bản X-Line và GT-Line thuộc phân khúc hạng A.

Cụ thể theo thông tin ghi nhận từ đại lý, MG ZS Standard có giá bán rẻ nhất từ 420 triệu đồng. Phiên bản MG ZS Comfort có giá bán cao hơn là 460 triệu đồng và đắt nhất là MG ZS Luxury, 519 triệu đồng. Đáng chú ý, các phiên bản được giảm giá mạnh đợt này là MG ZS nhập khẩu Trung Quốc. Còn phiên bản nhập Thái Lan giá bán giữ nguyên.

Bảng giá MG ZS nhập Trung Quốc mới nhất tại Việt Nam
Phiên bản Giá khi mới ra mắt Giá bán hiện tại Chênh lệch
MG ZS Standard 518 420 -98
MG ZS Comfort 565 460 -105
MG ZS Luxury 639 519 -120
Đơn vị tính: triệu đồng

So với hồi ra mắt, 3 phiên bản MG ZS nhập khẩu Trung Quốc có giá bán thấp hơn từ 98 – 120 triệu đồng tùy từng phiên bản.

Các đại lý MG cũng cho hay, đối với đợt xả hàng này, số lượng xe không còn nhiều và cũng không có đa dạng, đầy đủ màu sắc các phiên bản cho khách hàng lựa chọn.

Đợt giảm giá mạnh này được xem là động thái xả hàng tồn, dọn kho để tập trung vào bán phiên bản MG ZS nhập khẩu từ Thái Lan, có giá bán hiện tại từ 519 – 619 triệu đồng.

Danh sách những mẫu ô tô bán chạy nhất đầu năm 2021 có sự thay đổi mạnh so với cùng kỳ năm trước về...
Tuấn Minh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.