Michelin giới thiệu loại lốp xe máy dành cho trời mưa

Thứ Hai, 26/11/2018 10:10

Lốp Michelin Road 5 sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất như hợp chất cao su kép hay mặt gai lốp có rãnh phụ giúp tối ưu hoá khả năng vận hành.

michelin giới thiệu loại lốp xe máy dành cho trời mưa
Road 5 chính thức được giới thiệu cho người tiêu dùng Hà Nội và ngày 25/11 vừa qua

Michelin ROAD 5 là dòng lốp mới nhất của hãng trong năm 2018 thuộc dòng thể thao đường trường (sport touring), kế thừa tất cả các ưu điểm và cải tiến vượt trội các dòng trước đó như ROAD 4, ROAD 3, ROAD 2. ROAD 5 được thiết kế để sử dụng trên đường phổ thông trải nhựa và phù hợp với hầu hết các loại xe phân khối lớn hiện nay như xe sport, roasters/ naked, touring và trail, được mệnh danh là “lốp xe máy dành cho trời mưa”.

Michelin cho biết ROAD 5 dù sau 5.000km vẫn có độ bám tốt hơn mẫu PILOT ROAD 4 mới tinh và đứng đầu về hiệu suất bám trên đường ướt nhờ công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, hứa hẹn sẽ đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Có thể kể đến các công nghệ mới được giới thiệu như công nghệ hai thành phần hợp chất cao su khác nhau trên bề mặt gai 2CT và 2CT + cho độ bám đường tốt nhất, công nghệ rãnh gai phụ Michelin XST Evo đảm bảo khả năng phanh trên đường ướt kể cả sau 5.000km, công nghệ khung tự thích ứng ACT+ mang lại sự vững chắc khi ra vào cua.

Theo ông Ross Shield, Giám đốc ngành hàng lốp xe máy Michelin Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ: "MIichelin nhìn thấy sự chuyển mình rất mạnh mẽ của trong tất cả các ngành nghề kinh tế nói chung tại Việt Nam. Với quy mô thị trường hơn 95 triệu dân, tỷ lệ  2 người/ xe mô tô, cơ sở hạ tầng của đất nước phát triển nhanh trong một vài năm qua, Việt Nam là một thị trường tiềm năng lớn đối với chúng tôi".

Sản phẩm Michelin ROAD 5 được giới thiệu tại thị trường Việt Nam gồm có kích thước 120/70/ ZR17 cho bánh trước và kích thước 160/60 ZR17, 180/55 ZR17 và 190/55 ZR17 cho bánh sau. Các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Michelin quốc tế (Thái Lan và Tây Ban Nha). Giá bán lẻ niêm yết sẽ được công bố vào tháng 1/2019.

Hai đại lý xe thương mại Hyundai thương mại đạt chuẩn 3S liên tiếp được khai trương tại Đồng Nai và...
Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.