Miễn phí lái siêu xe trên băng khi mua Lamborghini tại Việt Nam

Thứ Tư, 19/10/2016 18:25

Đây là một trải nghiệm lái xe đẳng cấp và khác biệt, độc nhất vô nhị của hãng xe Italy Lamborghini.

miễn phí lái siêu xe trên băng khi mua lamborghini tại việt nam
Lamborghini Aventador Coupe, Roadster và Huracan Coupe sẽ là những mẫu xe được sử dụng để trải nghiệm - Ảnh: Lamborghini

Với tiêu chí sáng tạo ra những trải nghiệm lái xe đẳng cấp và khác biệt, Lamborghini đã cho ra đời chương trình độc nhất vô nhị mang tên “Trải nghiệm trên băng”. Khóa học sẽ mang lại cho các học viên khi tham gia cơ hội để quên đi hết những cung đường vận hành xe thường ngày, thay vào đó sẽ là một trải nghiệm thú vị với trường đua trên băng.

Chương trình với thời gian 2 ngày 3 đêm, sẽ đưa các tài xế tới với trải nghiệm đỉnh cao cũng như được học những kĩ năng điều khiển xe an toàn trên băng, một môi trường khó khăn, đầy tính thử thách cùng phiên bản Aventador Coupe, Roadster và Huracan Coupe. 

“Trải nghiệm trên băng” là một trong những chương trình đào tạo độc đáo của Lamborghini thế nhưng khách hàng Việt Nam cũng có thể tham gia vào chương trình này một cách hoàn toàn miễn phí khi mua xe Lamborghini chính hãng từ ngày 18/10 – 18/11/2016.

miễn phí lái siêu xe trên băng khi mua lamborghini tại việt nam“Trải nghiệm trên băng” là một trong những chương trình đào tạo độc đáo của Lamborghini.

miễn phí lái siêu xe trên băng khi mua lamborghini tại việt nam

miễn phí lái siêu xe trên băng khi mua lamborghini tại việt namCác tài xế tham gia chương trình trải nghiệm được học các kĩ năng drift trên băng...

miễn phí lái siêu xe trên băng khi mua lamborghini tại việt nam... cũng như kỹ năng điều khiển xe ở tốc độ cao trên đường đua đặc biệt này.

miễn phí lái siêu xe trên băng khi mua lamborghini tại việt nam

miễn phí lái siêu xe trên băng khi mua lamborghini tại việt namLamborghini Huracan lướt đi trên mặt băng.

miễn phí lái siêu xe trên băng khi mua lamborghini tại việt namThị trấn Livigno tại Ý, nơi diễn ra trải nghiệm độc đáo của Lamborghini.

miễn phí lái siêu xe trên băng khi mua lamborghini tại việt namCảnh tượng thơ mộng tại thị trấn Livigno về tối.

miễn phí lái siêu xe trên băng khi mua lamborghini tại việt namKhách sạn Lac Salin Spa & Mountain Resort sẽ là nơi nghỉ ngơi cho các tài xế tham gia chương trình.

Hàng chục siêu xe thể thao tụ tập tại Sài Gòn để mừng kỷ niệm 4 năm ngày cưới của đại gia Minh Nhựa.
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.