MINI Convertible mui trần bất ngờ được nhập khẩu về Việt Nam

Thứ Năm, 20/12/2018 09:51

Sau MINI 3 cửa và 5 cửa, Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải (Thaco) tiếp tục nhập khẩu MINI Convertible mui trần.

mini convertible mui trần bất ngờ được nhập khẩu về việt nam
MINI Convertible xuất hiện tại cảng VICT với màu xanh Caribbean AquaBa

Sau 98 xe MINI 3 cửa và MINI 5 cửa được nhập khẩu, tuần qua, lô xe MINI Convertible mui trần cũng vừa cập cảng TP. Hồ Chí Minh, sẵn sàng đến tay khách hàng trong tháng 1/2019. Tại cảng VICT, MINI Convertible xuất hiện với 2 phiên bản là màu đỏ (Chili Red) và xanh (Caribbean AquaBa). Những màu nâng cấp khác của xe bao gồm: xám (Emerald Grey), xanh dương (Starlight Blue) và đỏ cam (Solaris Orange) hiện vẫn chưa lộ diện.

Ở mặt trước xe, cụm đèn LED có các chùm tia sáng thấp và cao làm tăng cường độ chiếu sáng. Đèn LED ban ngày và đèn xi nhan được thiết kế hình tròn, bao quanh đèn pha. Cụm đèn hậu của xe cũng được thiết kế kiểu Union Jack, tương tự MINI 3 và 5 cửa, với đèn xi-nhan nhỏ gọn hiển thị ngang, đèn phanh hiển thị dạng đứng và đèn đuôi dạng chéo tạo nên tổng thể hình lá cờ Anh. Những đặc điểm trên tạo nên một diện mạo mạnh mẽ hơn cho MINI Convertible phiên bản mới.

mini convertible mui trần bất ngờ được nhập khẩu về việt nam
Cụm đèn hậu của xe cũng được thiết kế kiểu Union Jack

Tương tự như MINI 3 cửa và MINI 5 cửa, MINI Convertible tích hợp 3 chế độ lái hỗ trợ việc vận hành hiệu quả cho từng hoàn cảnh lái xe cụ thể, bao gồm: chế độ MID tiêu chuẩn, chế độ GREEN giúp tiết kiệm nhiên liệu, sử dụng đi trong thành phố và chế độ SPORT giúp tăng tốc mạnh mẽ.

Sự xuất hiện của MINI Convertible phiên bản mới đã hoàn thiện danh mục các mẫu xe MINI nâng cấp giữa vòng đời tại Việt Nam. Dự kiến xe sẽ được bàn giao cho các khách hàng từ tháng 12/2018 (đối với MINI 3 cửa và 5 cửa) và từ tháng 1/2019 (đối với MINI Convertible).

Nissan Terra là mẫu SUV 7 chỗ mới nhất vừa được giới thiệu tại Việt Nam, có giá bán từ 988 – 1.226...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.