MINI John Cooper Works cập cảng, sắp được bán tại Việt Nam

Thứ Năm, 28/03/2019 19:30

MINI John Cooper Works đã cập cảng Việt Nam, dự kiến sẽ ra mắt công chúng và được bàn giao cho khách hàng trong tháng 4/2019.

mini john cooper works cập cảng, sắp được bán tại việt nam
MINI John Cooper Works với bộ cản mới vừa cập cảng Việt Nam

MINI John Cooper Works là dòng xe hiệu suất cao trong gia đình MINI, không những sở hữu các đường nét, trang bị đặc trưng của một mẫu MINI tiêu chuẩn mà còn mang trong mình “linh hồn” của những mẫu xe đua dưới thương hiệu John Cooper nhiều thập kỷ trước. MINI John Cooper Works do Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải (Thaco) đã cập cảng Việt Nam, dự kiến sẽ ra mắt công chúng và được bàn giao cho khách hàng trong tháng 4/2019.

So với các phiên bản MINI tiêu chuẩn, John Cooper Works có khá nhiều thay đổi về thiết kế ngoại thất cũng như trang bị. Đầu tiên phải kể tới bộ bodykit thể thao với thiết kế bộ cản trước mới, lưới tản nhiệt và hốc hút gió lớn. Đường viền chi tiết màu đỏ ở dưới lưới tản nhiệt, phía bên sườn và bộ kẹp phanh đã tạo nên điểm nhấn khác biệt cho xe. Đuôi xe cũng được trang bị cánh lướt gió như những chiếc xe đua.

mini john cooper works cập cảng, sắp được bán tại việt nam
Cánh lướt gió xe đua trên những chiếc MINI John Cooper Works

Soi kỹ hơn, mâm xe sử dụng là loại 19 inch được thiết kế 2 tông màu nổi bật, đi kèm là hệ thống phanh Brembo thể thao với 4 piston. Phiên bản John Cooper Works được trang bị động cơ 2.0L, 4 xi-lanh, sử dụng công nghệ TwinPower mang lại công suất tối đa 231 mã lực. MINI John Cooper Works còn được cung cấp các tùy chọn như bộ bodykit tăng tính khí động học, thân xe phối hai tông màu độc quyền và bọc da Dinamica.

John Cooper Works (JCW) đã liên kết với MINI từ năm 1961. Những đặc tính năng động của phiên bản gốc vẫn được giữ cho tất cả các mẫu xe hiệu suất cao của MINI John Cooper Works. Từ cảm giác lái thú vị của MINI JCW ba cửa đến sức mạnh và hệ truyền động bốn bánh toàn thời gian AWD của MINI JCW Countryman.

mini john cooper works cập cảng, sắp được bán tại việt nam
Dấu ấn MINI John Cooper Works

Với các nâng cấp độc quyền của John Cooper Works như vô lăng bọc da tiện dụng với lẫy chuyển số kiểu F1, ống xả thể thao của MINI và hệ thống treo Nitron tùy chọn với giảm chấn trước và sau có thể điều chỉnh, dòng xe này mang lại một cảm giác thể thao riêng biệt cho người lái.

Mẫu bán tải của Mitsubishi được nâng cấp mạnh mẽ để định vị cạnh tranh cùng ông vua bán tải Ford...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.