Mitsubishi có thêm đại lý 3S tại Hà Nội

Thứ Hai, 09/04/2018 07:15

Đại lý Mitsubishi Kim Liên vừa được khánh thành đã đưa số lượng đại lý của MMV trên toàn quốc lên con số 27.

mitsubishi có thêm đại lý 3s tại hà nội

Mitsubishi Motors Việt Nam đã cso 27 đại lý đạt chuẩn trên cả nước

Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) cùng Công ty CPTM Kim Liên Hà Nội đã chính thức khai trương đại lý 3S thứ 6 tại Hà Nội – Mitsubishi Kim Liên Hà Nội. Với đại lý 3S mới này đã nâng tổng số đại lý ô tô của Mitsubishi trên cả nước lên 27 đại lý. Đại lý 3S mới có tổng diện tích xây dựng hơn 4.000 m2 bao gồm 4 khu vực chính: khu vực trưng bày xe và phòng khách; khu văn phòng làm việc; khu vực bảo dưỡng và sửa chữa chung; khu vực sửa chữa thân vỏ và sơn.

Đại lý Mitsubishi Kim Liên Hà Nội đáp ứng đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi, hiện đại cũng như quy trình hoạt động, chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn của Mitsubishi toàn cầu. 

mitsubishi có thêm đại lý 3s tại hà nội

Mitsubishi Kim Liên Hà Nội là đại lý 3S đạt chuẩn toàn cầu của Mitsubishi

Tại đây, khách hàng không chỉ được phục vụ theo tiêu chuẩn 3S của MMV, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành - bảo dưỡng – sơn sửa (Service) và cung cấp phụ tùng Mitsubishi chính hiệu (Spare-parts) mà còn được hưởng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo bởi các chuyên gia của Mitsubishi Nhật Bản và Mitsubishi Việt Nam.

Đại lý sẽ đem đến cho khách hàng tại thủ đô và khu vực lân cận các sản phẩm chính hãng và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất của Mitsubishi. Ngoài việc đẩy mạnh lắp ráp các sản phẩm thì MMV cũng đang tích cực mở rộng thêm hệ thống phân phối cũng như các dịch vụ của hãng.

Toyota Việt Nam tiếp tục mở rộng mạng lưới đại lý trên toàn quốc, phục vụ khách hàng.
Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.