Mitsubishi Delica 2022 ra mắt, lấy cảm hứng từ Xpander

Chủ Nhật, 02/01/2022 08:30

Mitsubishi Delica 2022 đã chính thức ra mắt tại Nhật Bản với phần đầu được sửa đổi, lấy cảm hứng từ Mitsubishi Xpander 2021.

Mẫu xe này có tên chính thức là Mitsubishi New Delica D:5. Đây là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Delica 2019. Do đó, mẫu xe không có sự thay đổi toàn diện về cấu trúc thiết kế mà chỉ được tinh chỉnh lại cho vẻ thể thao và thu hút hơn.

mitsubishi delica 2022 ra mắt, lấy cảm hứng từ xpander

Mitsubishi Delica 2022 ra mắt tại Nhật Bản có phần đầu lấy cảm hứng từ Xpander 2021

Cụ thể, phía trước gây ấn tượng với lưới tản nhiệt và cụm đèn LED tương tự như trên Mitsubishi Xpander 2021.

Đèn pha được đặt hai bên cản trước, thẳng đứng với thiết kế hai dòng song song. Bánh xe hợp kim cũng có thiết kế mới trong khi phía đuôi xe, đèn phanh được thay mới, đường cong của cản cũng khác so với phiên bản trước và đồ hoạ đèn hậu mới.

mitsubishi delica 2022 ra mắt, lấy cảm hứng từ xpander

Đối với ngoại thất, Mitsubishi cung cấp năm tùy chọn màu sắc cho Delica 2022 trong đó có 3 màu mới, gồm: Diamond White, Diamond Black, Sterling Silver Metallic, Black Mica và Graphite Grey Metallic.

Bên trong khoang cabin chỉ có 2 tuỳ chọn màu sắc nội thất là Đen và Be với tuỳ chọn vải hoặc da.

mitsubishi delica 2022 ra mắt, lấy cảm hứng từ xpander

Đáng chú ý, Mitsubishi Delica 2022 có thêm biến thể Jasper, được bổ sung một số phụ kiện dành cho những ai thích phiêu lưu ngoài trời với gia đình.

Biến thể này có ngoại hình thể thao hơn với màu Eiger Grey Metallic trên lưới tản nhiệt phía trước. Trong khi đèn trang trí, bánh xe hợp kim được hoàn thiện bằng chrome tối màu, đi kèm nhãn dán mô tả núi và hươu ở hai bên.

mitsubishi delica 2022 ra mắt, lấy cảm hứng từ xpander

Phía đuôi xe cũng có thêm biểu tượng JASPER thể hiện đặc trưng.

Còn khoang cabin được phủ da lộn giúp chống thấm nước trên tất cả các ghế. Ngoài ra, ghế ngồi, bảng điều khiển và viền cửa sử dụng chỉ khâu màu nâu.

Tháng 1/2022, Honda Việt Nam tiếp tục triển khai ưu đãi 100% lệ phí trước bạ cho 3 mẫu xe nhập khẩu:...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mercedes-Benz E-Class 2024 thuộc thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới (W214) với nhiều nâng cấp về thiết kế, công nghệ và động cơ.