Mitsubishi Fuso ngừng kinh doanh tại Bắc Mỹ

Thứ Bảy, 30/05/2020 14:30

Mitsubishi Fuso sẽ chỉ còn cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo hành, bảo trì và thay thế phụ tùng cho xe tải Fuso tại Bắc Mỹ cho đến năm 2028.

mitsubishi fuso ngừng kinh doanh tại bắc mỹ
Xe tải hạng nhẹ Mitsubishi Fuso ECanter được bán ở Bắc Mỹ

Ngày 28/5/2020, Công ty Mitsubishi Fuso Truck & Bus tuyên bố sẽ ngừng hoạt động bán xe tải mới tại Hoa Kỳ và Canada trong năm nay.

Quyết định này dựa trên sự điều chỉnh chiến lược nhằm sắp xếp lại các hoạt động kinh doanh của Mitsubishi Fuso Truck & Bus.

Đồng thời Công ty Mitsubishi Fuso Truck America, công ty con chuyên bán xe thương hiệu Fuso ở Bắc Mỹ sẽ chuyển sang làm dịch vụ.

Mitsubishi Fuso Truck America, Inc sẽ đảm bảo dịch vụ sửa chữa và bảo trì cho người dùng ở Hoa Kỳ và Canada cho đến năm 2028.

Các đại lý Fuso ở Bắc Mỹ đã được thông báo sẽ có quyền lựa chọn tiếp tục hoạt động như một xưởng dịch vụ hay thanh lý hợp đồng với Fuso.

Dự kiến ​​công ty con của Mitsubishi Fuso tại Mỹ sẽ di chuyển đến trụ sở mới. Trụ sở hiện tại ở Logan Town (bang New Jersey) gồm văn phòng chính, kho phụ tùng và trung tâm đào tạo kỹ thuật, sẽ được duy trì trong một thời gian rất ngắn.

Video ca nhạc “FUSO dẫn lối thành công” được thể hiện bởi ca sĩ Trọng Hiếu và Rapper Mr.T.
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Những khách hàng đầu tiên nhận ô tô điện VinFast VF 8 nhận xét nhanh về thiết kế, chất lượng hoàn thiện xe và giá thuê pin mới.