Mitsubishi giảm giá sốc 2 mẫu xe Pajero và Pajero Sport

Chủ Nhật, 24/09/2017 13:28

Mitsubishi công bố mẫu Pajero Sport và Pajero được ưu đãi với mức giảm giá cao nhất lên tới 180 triệu đồng.

mitsubishi giảm giá sốc 2 mẫu xe pajero và pajero sport

Mitsubishi Pajero Sport có mức ưu đãi lớn nhất trong đợt này lên tới 180 triệu đồng

Sau những động thái điều chỉnh giá bán lẻ của mẫu Outlander, Mitsubishi Việt Nam lại tiếp tục đưa ra ưu đãi dành cho 2 mẫu SUV khác trên thị trường là Pajero và Pajero Sport. 

Cụ thể, mẫu All new Pajero Sport được giảm 156 - 180 triệu đồng tùy phiên bản, trong khi phiên bản cũ được giảm 30 triệu đồng cho phiên bản số sàn và 115 triệu cho phiên bản số tự động. Phiên bản Pajero cũng được Mitsubishi Việt Nam giảm tới 146 triệu đồng.

Việc giảm giá của Mitsubshi được đánh giá là khá chậm chân khi các đối thủ cùng phân khúc với Pajero và Pajero Sport đã thực hiện những động thái điều chỉnh giá từ vài tháng trước. Tuy nhiên việc điều chỉnh giá bán này nhiều khả năng cũng sẽ đem lại nhiều hiệu quả cho các sản phẩm trên của Mitsubishi Việt Nam. Giá bán lẻ hiện tại của Pajero Sport hiện chỉ nhỉnh hơn Fortuner đôi chút, tuy nhiên trang bị cũng như tính năng của mẫu xe này khá vượt trội so với đối thủ.

Với mẫu Pajero mức giảm 146 triệu đồng cũng sẽ giúp mẫu xe này gia tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ như Toyota Land Cruiser Prado hay Ford Explorer. Ngoài ra, đợt giảm giá này của Mitsubishi Việt Nam còn thực hiện với cả những mẫu xe nhỏ nhập khẩu từ Thái Lan như: Mirage và Atrage, với mức giảm từ 50 - 70 triệu đồng. Chương trình ưu đãi của Mitsubishi Việt Nam sẽ chỉ được áp dụng trong tháng 9/2017.

Mẫu SUV Mitsubishi Outlander hiện đang giảm giá cao nhất tới 220 triệu khiến giá khởi điểm mẫu xe...
Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.