Mitsubishi mang toàn bộ xe ở Việt Nam đến triển lãm ô tô

Thứ Hai, 24/11/2014 14:58

Toàn bộ các dòng xe đang được Mitsubishi Việt Nam phân phối ở thị trường trong nước cùng xuất hiện trong gian hàng của hãng xe Nhật tại Vietnam Motor Show 2014 (VMS). 

mitsubishi mang toàn bộ xe ở việt nam đến triển lãm ô tô
Mitsubishi lần đầu mang toàn bộ các dòng sản phẩm đến một triển lãm ô tô tại Việt Nam - Ảnh: Bobi

Kỳ triển lãm VMS lần này trùng với dịp kỷ niệm 20 năm ngày Mitsubishi tham gia thị trường Việt Nam, bởi vậy liên doanh xe Nhật được dịp phô diễn đầy đủ các mẫu xe thuộc các phân khúc khác nhau, từ hatchback, sedan, đến crossover, SUV, Pick-up và PHEV (Plug-in Hybrid Electric Vehicles), ở "sân chơi" ô tô lớn nhất của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam. 

Attrage và Outlander Sport là hai mẫu xe hoàn toàn mới vừa được ra mắt tại Hà Nội và VMS 2014 là cơ hội để Mitsubishi Motors giới thiệu với khách hàng TP.HCM. Attrage chính là dòng xe đánh dấu sự trở lại của Mitsubishi trên thị trường trong phân khúc sedan. 

Còn mẫu xe đa dụng 5 chỗ Outlander Sport trở thành nhân tố mới trong phân khúc xe đang ngày càng nở rộ và được ưa chuộng đối với người tiêu dùng trong nước. 

Bên cạnh những mẫu xe thương mại, Mitsubishi Việt Nam cũng giới thiệu mẫu xe thể thao đa dụng (SUV) chạy điện lai xăng đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ PHEV - Outlander PHEV với động cơ xăng giữ vai trò là máy phát điện cung cấp năng lượng cho mô tơ điện. 

Outlander PHEV được phát triển thừa kế từ 3 mẫu xe gồm chiếc xe chạy điện i-MiEV, chiếc thể thao Lancer Evolution với hệ thống dẫn động 4 bánh S-AWC và chiếc thể thao đa dụng Pajero.

Phúc Lâm

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.