Mitsubishi Mirage giảm giá khủng, chỉ còn 330 triệu đồng

Thứ Bảy, 14/10/2017 10:14

Xe Mitsubishi Mirage bản số sàn đang được một số đại lý bán với giá thấp kỷ lục, chỉ hơn 330 triệu đồng.

mitsubishi mirage giảm giá khủng, chỉ còn 330 triệu đồng

Một số đại lý tại Việt Nam đưa ra mức giá bán thấp kỷ lục từ trước tới nay, chỉ hơn 330 triệu đồng/chiếc

Những chiếc xe ô tô Mitsubishi Mirage bản số sàn đang được một số đại lý tại Việt Nam đưa ra mức giá bán thấp kỷ lục từ trước tới nay, chỉ hơn 330 triệu đồng/chiếc với bản 2016. Giá bán của bản 2017 trong tháng 10 vẫn là 388 triệu. Như vậy sau khi xe hoàn tất giấy tờ và ra biển số thì xe cũng chưa tới 400 triệu đồng. Đây là một sự lựa chọn hấp dẫn cho những khách hàng đang quan tâm tới một chiếc xe gia đình cỡ nhỏ.

Thời điểm mới ra mắt, Mitsubishi Mirage phiên bản số sàn có giá bán công bố lên tới 448 triệu đồng. Là phiên bản nâng cấp, Mirage 2017 giữ nguyên thiết kế tổng thể, được thay đổi nhẹ ở một số chi tiết. Cụm lưới tản nhiệt và cản trước đã được thay đổi hoàn toàn với các chi tiết viền crôm, nắp ca-pô với các đường gân mạnh mẽ hơn người tiền nhiệm.

mitsubishi mirage giảm giá khủng, chỉ còn 330 triệu đồng

Mirage tại Việt Nam tương đồng với các mẫu xe gia đình cỡ nhỏ khác như; Kia Rio, Hyundai i10 Grand và Mazda2

Ngoài phần nắp ca-pô được thiết kế vuốt gân guốc, cụm đèn pha được làm mới với trang bị Halogen. Cản trước cũng được thiết kế lại, bên cạnh một thanh ngang mạ crome mở rộng ra hai bên liên kết hốc đèn sương mù.

Mitsubishi Mirage 2017 phiên bản nâng cấp có kích thước tổng thể thay đổi một chút so với phiên bản từng ra mắt trước đây. Bộ mâm xe hợp kim thiết kế mới với hai tông màu đường kính 15-inch. Phần thân sau xe được làm mới với cản sau lớn được thiết kế mạnh mẽ.

Mirage tại Việt Nam tương đồng với các mẫu xe gia đình cỡ nhỏ khác như; Kia Rio, Hyundai i10 Grand và Mazda2, lớn hơn Chevrolet Spark và nhỏ hơn Ford Fiesta, Toyota Yaris hatchback. 

Ngọc Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Vụ nổ xảy ra khi chiếc xe bán tải hiệu Ram công suất 3.000 mã lực đang thực hiện bài kiểm tra đo lực kế để xác định sức mạnh động cơ.