Mitsubishi Mirage nâng cấp sắp ra mắt, gần giống Xpander

Thứ Sáu, 01/11/2019 14:00

Mitsubishi Mirage phiên bản mới được nâng cấp ngoại hình, nổi bật ở phần đầu xe với thiết kế Dynamic Shield đặc trưng, tương tự Xpander.

mitsubishi mirage nâng cấp sắp ra mắt, gần giống xpander
Hình ảnh Mitsubishi Mirage bản nâng cấp được chụp tại Thái Lan

Mitsubishi Mirage phiên bản mới nhất ra mắt từ năm 2011 (ra mắt bản nâng cấp hồi năm 2015) và mới đây, bản nâng cấp tiếp theo vừa được bắt gặp tại Thái Lan. Và Mitsubishi Mirage là mẫu xe tiếp theo được nâng cấp theo phong cách thiết kế Dynamic Shield đặc trưng, đã xuất hiện trên bán tải Triton và MPV Xpander. Hiện cả 2 mẫu xe này cũng đều đang được bán tại Việt Nam.

Tuy được nâng cấp thiết kế phần đầu xe theo phong cách mới, giống với nhiều mẫu xe Mitsubishi hiện nay nhưng đèn pha trên Mirage vẫn tương đối lớn, không mỏng như các đàn anh. Nhưng điều này vẫn không thể nhầm lẫn kiểu dáng dòng xe thiết kế Dynamic Shield. Trên Mitsubishi Mirage, lưới tản nhiệt cao chiếm hầu hết mặt trước, liền mạch với đèn pha. Qua hình ảnh rò rỉ, dường như mẫu xe này cũng sẽ được trang bị đèn LED chạy ban ngày.

Theo tin từ Headlightmag của Thái Lan, Mitsubishi đang lên kế hoạch cho ra mắt chiếc Mirage nâng cấp này, cùng với người anh em là chiếc Attrage sedan, cũng sẽ có mặt trước thiết kế theo phong cách Dynamic Shield tại sự kiện Motor Expo 2019 vào tháng tới.

Theo quy định tại Thái Lan nên mẫu Mitsubishi Mirage và Attrage sẽ sử dụng động cơ 1.2 lít đi kèm hộp số tự động vô cấp CVT hoặc số sàn 5 cấp. Và cũng nhờ quy định Eco giai đoạn 2, lượng khí thải CO2 của xe không vượt quá 100g/ km và tiết kiệm nhiên liệu ít nhất 23,25 km/ lít.

Toyota Fortuner là mẫu xe du lịch được các đại lý của TMV giảm giá mạnh nhất trong tháng 11/2019.
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.