Mitsubishi MPV thế hệ mới, đối thủ nặng ký của Toyota Innova

25/07/2017 08:45

Chiếc MPV Mitsubishi thế hệ mới được coi đối thủ nặng ký của Toyota Innova sẽ được bán tại Indonesia vào mùa thu này.

mitsubishi mpv thế hệ mới, đối thủ nặng ký của toyota innova

Chiếc MPV Mitsubishi thế hệ mới, đối thủ nặng ký của Toyota Innova sẽ được bán tại Indonesia vào mùa thu này

Mới đây, hình ảnh về chiếc MPV bí ẩn của Mitsubishi, đối thủ cạnh tranh của Toyota Innova tại Indonesia đã chính thức được công bố. Tuy nhiên, tên gọi chính thức của mẫu xe này vẫn chưa được tiết lộ mặc dù trước đây, hãng xe Nhật định đặt tên cho mẫu MPV thế hệ mới này là Expander.

Được cho là một mẫu MPV nhưng mang trong mình sự bền bỉ của những chiếc SUV, chiếc MPV hoàn toàn mới này của Mitsubishi mang trong mình hơi hướng thiết kế của nhiều mẫu concept của Mitsubishi trong thời gian vừa qua. Xe có cụm lưới tản nhiệt đặc trưng của Mitsubishi hiện nay cùng thân xe hầm hố, hứa hẹn sẽ làm sôi động thị trường MPV khá ảm đạm hiện nay.

mitsubishi mpv thế hệ mới, đối thủ nặng ký của toyota innova

Nội thất đơn giản trên Mitsubishi MPV thế hệ mới

Nội thất của Mitsubishi MPV thế hệ mới này hướng đến sự đơn giản với cụm vô lăng giống Mirage và Attrage. Thiết kế rộng rãi vừa đủ cho 3 hàng ghế, tuy kích thước nhỏ nhưng 7 người vẫn có thể ngồi vừa vặn trong không gian chiếc MPV này. Các trang bị tiện nghi nổi bật bao gồm chìa khoá thông minh, màn hình giải trí,…

Cung cấp sức mạnh cho mẫu xe là động cơ 1.5L thế hệ mới, đi kèm với đó có thể là hộp số sàn hoặc hộp số tự động tùy chọn. Xe sẽ được lắp ráp tại nhà máy mới của Mitsubishi tại tỉnh Bekasi, Indonesia và sẽ chính thức được bán ra vào mùa thu này.

Được ra mắt tại Indonesia, rất có thể trong thời gian tới, mẫu xe này sẽ được Mitsubishi nhập khẩu về Việt Nam.

 

 

Cẩm Tú