Mitsubishi Outlander 2022 bị triệu hồi tại Mỹ do lỗi chốt dây an toàn

Thứ Sáu, 20/05/2022 08:30

Sau cuộc triệu hồi để sửa động cơ tháng 8/2021, những chiếc Outlander sản xuất đầu năm 2022 tại Mỹ tiếp tục bị triệu hồi do lỗi dây an toàn.

Mitsubishi vừa thông báo với nhà chức trách Mỹ, họ đã tự phát hiện ra lỗi chốt dây an toàn của hành khách ở hàng ghế trước và hàng ghế thứ hai.

Tổng cộng có 2.865 chiếc Mitsubishi Outlander 2022 bị triệu hồi trong đợt này, là những xe được sản xuất trong khoảng thời gian từ ngày 2/2 đến ngày 2/3/2022 tại Mỹ.

mitsubishi outlander 2022 bị triệu hồi tại mỹ do lỗi chốt dây an toàn

Mitsubishi Outlander 2022 tại thị trường Mỹ bị triệu hồi sửa lỗi dây an toàn

Chủ sở hữu của những xe bị triệu hồi sẽ được thông báo bằng thư từ ngày 23/6 tới, kèm theo hướng dẫn biện pháp khắc phục tạm thời.

Nếu kỹ thuật viên của đại lý xác định được đúng lỗi nhà sản xuất sau khi kiểm tra, Mitsubishi sẽ thay thế cụm dây an toàn miễn phí.

Tháng 6 năm ngoái, Mitsubishi chi nhánh Hoa Kỳ cũng triệu hồi dòng xe Outlander do một lỗi ở động cơ, do lắp một chi tiết không đúng thông số kỹ thuật.

Tại Mỹ, nhà máy lắp ráp của Mitsubishi có tỷ lệ triệu hồi xe rất thấp so với nhiều hãng xe khác, do đội ngũ kỹ sư lắp ráp của Mitsubishi nổi tiếng về độ chính xác.

Ngoài lắp ráp xe cho thương hiệu của mình, họ còn lắp ráp các cụm linh kiện cho các hãng xe hơi danh tiếng như Land Rover, Mercedes AMG, Toyota và Lamborghini.

Chuyên gia bảo hiểm giải đáp thắc mắc của độc giả Báo Giao thông về các tình huống sẽ bị loại trừ...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.