Mitsubishi Outlander 2022 lộ diện tại Việt Nam

14/02/2022 13:16

Rất có thể đây sẽ là lần nâng cấp cuối cùng của Mitsubishi Outlander tại thị trường Việt Nam trước khi ra phiên bản hoàn toàn mới.

Tư vấn bán hàng đại lý đã chào khách đặt mua Mitsubishi Outlander mới dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 3/2022. Đáng chú ý, đây vẫn chỉ là phiên bản nâng cấp, với những thay đổi tập trung chủ yếu ở trang bị. Giá bán xe chưa được tiết lộ.

Ngoại thất Mitsubishi Outlander phiên bản nâng cấp 2022 tại Việt Nam

Theo chia sẻ từ tư vấn bán hàng, Mitsubishi Outlander 2022 bản nâng cấp vẫn sẽ có thiết kế, nội ngoại thất không mấy thay đổi. Nếu tinh mắt, có thể thấy cản trước/ sau và nẹp sườn vốn được sơn đen nay sẽ được sơn cùng màu thân xe, viền hốc đèn sương mù nay được mạ crôm và la-zăng mới. Bên cạnh đó, mặt ca-lăng trước trên bản mới đã được bổ sung thêm 4 cảm biến.

Sự thay đổi ở ngoại thất của xe so với hiện tại không nhiều

Tương tự như ngoại thất, nội thất của Mitsubishi Outlander 2022 vẫn giữ nguyên tổng thể thiết kế. Chỉ có chi tiết mới dễ nhận ra như họa tiết quả trám trên táp-pi cửa. Tiếp đến, theo tư vấn bán hàng, loại màn hình giải trí trên xe sẽ có kích thước lớn hơn, nhiều khả năng là loại 8 inch thay vì 7 inch như hiện nay.

Không gian nội thất Mitsubishi Outlander 2022 gần như giữ nguyên thiết kế

Các trang bị tiện nghi và an toàn của xe vẫn còn được giữ bí mật nhưng nhìn vào hình ảnh được cung cấp có thể thấy xe sẽ có thêm nhiều điểm mới hấp dẫn như cảnh báo lệch làn, hệ dẫn động 4 bánh S-AWC bao gồm 4 chế độ lái.

Bên cạnh đó, theo tư vấn bán hàng chia sẻ, Mitsubishi Outlander 2022 sẽ không có tùy chọn động cơ 2.4L mà chỉ còn máy xăng MIVEC 2.0L có công suất tối đa 145 mã lực, hộp số đi kèm vẫn là loại vô cấp CVT.

Nâng cấp đáng chú ý nhất phải kể tới hệ dẫn động 4 bánh S-AWC

Phiên bản hoàn toàn mới của Mitsubishi Outlander đã ra mắt tại thị trường nước ngoài song tới nay, vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào cho thấy mẫu xe sắp được bán ra tại Việt Nam. Nhưng nhiều khả năng sau phiên bản nâng cấp lần này, mẫu xe mới cũng sẽ sớm xuất hiện.

Cẩm Tú