Mitsubishi Outlander Sport khai tử tại Việt Nam sắp ra bản mới

Thứ Sáu, 10/06/2022 08:30

Mitsubishi Outlander Sport hoàn toàn mới được lên lịch ra mắt vào tháng 9/2022, với 5 tuỳ chọn động cơ.

Mitsubishi mới đây đã công bố một số hình ảnh về Outlander Sport hoàn toàn mới và ấn định thời gian ra mắt vào tháng 9/2022. Thông tin quan trọng về động cơ, khung gầm của xe cũng được tiết lộ.

mitsubishi outlander sport khai tử tại việt nam sắp ra bản mới

Hình ảnh được Mitsubishi hé lộ về Outlander Sport hoàn toàn mới

Về thiết kế, từ những hình ảnh được công bố, Mitsubishi Outlander Sport mới thay đổi hoàn toàn, hiện đại hơn. Bên cạnh đó cũng có thể thấy xe được trang bị đèn pha LED.

Teaser chính thức của chiếc SUV hé lộ xe trang bị đèn pha LED, ca pô bo tròn với nhiều đường gân, tạo dáng vẻ thể thao và tăng tính khí động học.

Mitsubishi Outlander Sport 2022 sẽ có tới 5 tuỳ chọn động cơ, sử dụng khung gầm CMF-B chung với Renault Captur và Nissan Juke hiện tại.

Thấp nhất trong số các tùy chọn động cơ sử dụng là dòng 1.0L tăng áp 90 mã lực đi kèm hộp số sàn. Tiếp đến là động cơ 1.3L tăng áp cho công suất 138 mã lực khi đi kèm hộp số sàn 6 cấp. Cũng động cơ này nhưng công suất đầu ra lên tới 156 mã lực khi đi kèm hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp.

mitsubishi outlander sport khai tử tại việt nam sắp ra bản mới

Thiết kế phần đuôi xe được hé lộ

Theo xu hướng xanh hoá, Mitsubishi Outlander Sport mới cũng sẽ có phiên bản hybrid và Plug-in hybrid, mượn từ Renault Captur E-Tech. Cả 2 bản này đều sử dụng hệ truyền động gồm động cơ 1.6L xăng hút khí tự nhiên, hỗ trợ bởi 2 mô-tơ điện và hộp số đa chế độ, truyền năng lượng tới trục trước.

Bản hybrid cho công suất 143 mã lực và trang bị ắc quy chỉ 1,3 kWh. Trong khi bản Plug-in hybrid có tổng công suất 158 mã lực và sử dụng ắc quy dung lượng 10,5 kWh. Ắc quy này cũng giúp xe vận hành 50 km không cần nhiên liệu.

Tại Việt Nam, Mitsubishi Outlander Sport đã bị khai tử từ lâu do giá bán cao, khó tiếp cận người dùng. Tuy nhiên với sự phát triển của các mẫu xe gầm cao cỡ nhỏ tại Việt Nam thời gian qua, hoàn toàn có thể hy vọng Outlander Sport sẽ được hồi sinh.

Trong tháng 6/2022, VinFast Lux A2.0 được hãng hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ và giảm giá mạnh, giúp giá...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.