Mitsubishi Pajero Sport 2020 phiên bản cao cấp mới ra mắt tại Thái Lan

Thứ Tư, 26/08/2020 08:00

Mặc dù chưa ra mắt tại Việt Nam, nhưng tại Thái Lan, Mitsubishi Pajero Sport 2020 đã có bản cao cấp GT-Plus với một loạt trang bị tiện nghi mới.

mitsubishi pajero sport 2020 phiên bản cao cấp mới ra mắt tại thái lan
Phiên bản GT-Plus nổi bật hơn với màn hình giải trí 12,1 inch dành cho hành khách phía sau

Những trang bị cao cấp hơn so với những phiên bản tiêu chuẩn của Mitsubishi Pajero Sport 2020 tại Thái Lan nằm ở phần nội thất. Đó là nội thất bọc da, ghế lái chỉnh điện 8 hướng, điều hòa tự động 2 vùng độc lập, hệ thống M-Connect cho phép người lái cập nhật tình trạng và thông tin cần thiết của xe theo thời gian thực. Bên cạnh đó là trang bị đá mở cốp và màn hình giải trí 12,1 inch cho hành khách ngồi phía sau (màn hình này được đặt trên trần xe).

Ngoài ra, những tính năng an toàn cao cấp trên Mitsubishi Pajero Sport 2020 GT-Plus là phanh tay điện tử kết hợp giữ phanh tự động, cảnh báo điểm mù và cảm biến đỗ xe.

mitsubishi pajero sport 2020 phiên bản cao cấp mới ra mắt tại thái lan
Về ngoại thất, phiên bản GT-Plus của Pajero Sport 2020 tương tự như các phiên bản còn lại

Về ngoại thất, bản GT-Plus vẫn được trang bị như các phiên bản tiêu chuẩn, bao gồm cụm đèn trước/sau công nghệ LED, la-zang hợp kim 18 inch.

Mitsubishi Pajero Sport 2020 GT-Plus sử dụng động cơ diesel 2.4L hút khí tự nhiên, 4 xi lanh, công nghệ MIVEC cho công suất tối đa 181 mã lực, đi kèm hộp số tự động 8 cấp.

Giá bán của Mitsubishi Pajero Sport 2020 GT-Plus tại Thái Lan hiện chưa được công bố.

Dừng sản xuất ô tô tại Indonesia,Thái Lan trở thành nước duy nhất tại Đông Nam Á lắp ráp, sản xuất ô...
Lê Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.