Mitsubishi sẽ giới thiệu chiếc xe crossover mới vào tháng 3/2017

Thứ Tư, 15/02/2017 14:56

Hãng xe Nhật Bản đã quyết định giới thiệu chiếc Crossover mới tại Geneva Motor Show 2017

mitsubishi sẽ giới thiệu chiếc xe crossover mới vào tháng 3/2017
Eclipse Cross sẽ là mẫu xe crossover chiến lược của Mitsubishi tại thị trường Bắc Mỹ

Sau khi đưa ra thông báo khai tử mẫu sedan Lancer, Mitsubishi đã gia tăng bổ sung danh mục sản phẩm của mình tại Mỹ bằng một chiếc crossover. Mẫu Eclipse Cross sẽ có kiểu dáng lai giữa chiếc crossover và chiếc coupe.

Theo hãng xe Nhật Bản, mẫu xe mới sẽ có kiểu dáng nhỏ hơn đôi chút so với chiếc Outlander Sport hiện tại của hãng. Thiết kế bên ngoài của Eclipse Cross khá tương đồng với mẫu xe XR-PHEV II đã được trưng bày tại Geneva cách đây hai năm.

Phiên bản cho thị trường Mỹ của mẫu Eclipse Cross sẽ được trang bị một động cơ tăng áp (turbo) bốn xi-lanh hoàn toàn mới cộng với rất nhiều công nghệ an toàn mới nhất của hãng.

mitsubishi sẽ giới thiệu chiếc xe crossover mới vào tháng 3/2017
Eclipse Cross sẽ là mẫu xe tốt nhất mà Mitsubishi từng sản xuất

Đại diễn của Mitsubishi cũng giới thiệu rằng chiếc Eclipse Cross là “chiếc xe tốt nhất Mitsubishi đã từng sản xuất”. Việc chuyển trọng tâm sang dòng crossover của Mitsubishi đang được đánh giá là đúng đắn khi hiện doanh số của dòng xe này đang ngày càng gia tăng tại thị trường Mỹ cũng như trên toàn thế giới.

Mitsubishi đã ấn đinh thời gian kết thúc mẫu xe sedan Lancer là vào tháng 8/2017
Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Đoạn video ghi lại cảnh em bé tự mở cửa chiếc xe ô tô đang chạy và suýt bị rơi xuống đường mới đây khiến nhiều người phải thót tim.