Mitsubishi sẽ ra mắt Outlander thế hệ mới trong năm 2020

Thứ Bảy, 04/01/2020 11:00

Outlander thế hệ tiếp theo và một mẫu crossover mới dự kiến được giới thiệu sau khoảng sáu tháng nữa, và đều có phiên bản plug-in hybrid.

Mitsubishi sẽ ra mắt Outlander thế hệ mới trong năm 2020 1
Mitsubishi Outlander nằm trong phân khúc Crossover hạng trung tầm giá 1 tỉ

Sản phẩm mới sẽ sử dụng kết cấu do liên doanh Renault-Nissan-Mitsubishi phát triển. Giám đốc Mitsubishi châu Âu, Bernard Loire cho biết thêm, chiếc crossover sẽ ra mắt cùng thời điểm với Outlander thế hệ mới.

Cả hai mẫu xe đều có phiên bản động cơ plug-in hybrid. Hiện chưa rõ chiếc crossover được định vị ra sao. Mitsubishi đã có chiếc Eclipse Cross nằm dưới Outlander Sport.

Mitsubishi sẽ ra mắt Outlander thế hệ mới trong năm 2020 2
Khoang nội thất Outlander thế hệ hiện tại

Tại châu Âu, Mitsubishi có thể chỉ là một "tay chơi" hạng thấp, nhưng ở một thị trường đang sụt giảm, thì doanh số tăng 7% trong chín tháng đầu năm 2019 lại là một tín hiệu tốt. Sự tăng trưởng mạnh nhất đến từ mẫu Outlander, cũng là xe plug-in hybrid bán chạy nhất châu Âu. Vì thế, các phiên bản động cơ này sẽ tiếp tục được thêm vào dòng sản phẩm của hãng Nhật không phải điều lạ.

Mục tiêu của Mitsubishi cũng theo xu hướng chung toàn ngành, hướng tới điện khí hóa toàn bộ dòng sản phẩm. Hiện hãng chỉ còn một phiên bản máy dầu của Eclipse Cross tại một số ít thị trường và dự kiến dừng sản xuất vào cuối 2020. Theo Loire, trong tương lai hãng chỉ còn các phiên bản máy xăng và động cơ điện.

Thời điểm cuối năm, các đại lý uỷ quyền của Ford đang đưa ra nhiều chính sách ưu đãi và giảm giá để...
Hoàng Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nữ tài xế muốn lùi lại để tránh cột đèn phía trước nhưng do nhấn quá mạnh chân ga khiến xe lùi vọt sang phía bên kia đường, đâm vỡ rào chắn.