Mitsubishi Triton 2019 tại Việt Nam bị lược bỏ trang bị so với Thái Lan?

Thứ Tư, 26/12/2018 13:34

Một vài trang bị về công nghệ an toàn trên Mitsubishi Triton 2019 tại Việt Nam có thể sẽ không xuất hiện như trên phiên bản cho thị trường Thái.

mitsubishi triton 2019 tại việt nam bị lược bỏ trang bị so với thái lan?
Trang bị an toàn được giới thiệu trên Mitsubishi Triton 2019 tại Việt Nam

Mitsubishi Triton hoàn toàn mới đã có mặt tại Việt Nam nhưng chưa chính thức ra mắt. Mới đây, trên trang chủ Mitsubishi Motors Việt Nam, những thông tin chính thức đầu tiên về mẫu bán tải Triton thế hệ mới đã được hé lộ sớm. Đáng chú ý, so với thị trường Thái Lan, trang bị an toàn trên Triton tại Việt Nam có thể đã bị lược bỏ một vài thứ.

Cụ thể, Mitsubishi Triton tại Việt Nam theo giới thiệu sẽ có hỗ trợ phanh (ABS, EBD, BA), cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc/đổ đèo. Những tính năng hiện đại như cảnh báo điểm mù, cảnh báo làn đường, hạn chế va chạm trước, tránh nhầm chân ga đột ngột hay camera 360 độ không được đề cập đến.

mitsubishi triton 2019 tại việt nam bị lược bỏ trang bị so với thái lan?
Ngoại thất Mitsubishi Triton 2019 sắp được giới thiệu

Bên cạnh đó, Mitsubishi Motors Việt Nam cũng cho biết ngoại thất Triton 2019 khác hoàn toàn so với thế hệ cũ. Xe được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng LED, định vị LED và đèn hậu LED. Vành xe kích thước 18 inch phối 2 tông màu. Thế hệ cũ có vành lớn nhất chỉ 17 inch.

Nội thất ít có sự thay đổi so với mẫu Triton trước đây. Ghế xe bọc da, hàng ghế sau có độ ngả 27 độ, tích hợp bệ tỳ tay trung tâm, gương chiếu hậu chống chói. Màn hình giải trí trung tâm kích thước 6,75 inch, hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto, vô-lăng tích hợp lẫy chuyển số.

mitsubishi triton 2019 tại việt nam bị lược bỏ trang bị so với thái lan?
Động cơ mới trên Mitsubishi Triton 2019

Mitsubishi Triton 2019 sử dụng động cơ MIVEC 2.4 lít tương tự như phiên bản cũ, cho công suất 181 mã lực. Tuy nhiên khác với phiên bản hiện nay, xe sẽ không sử dụng hộp số tự động 5 cấp cũ mà sử dụng hộp số 6 cấp mới.

 

Honda Brio nhập khẩu sẽ được bán tại Việt Nam trong năm tới, cạnh tranh Toyota Wigo, Hyundai Grand...
Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.