Mitsubishi Triton mới lộ diện, thiết kế mặt trước giống Xpander

Thứ Ba, 18/09/2018 10:28

Phiên bản mới của Mitsubishi Triton bị bắt gặp đang chạy thử, có thiết kế mặt trước giống mẫu MPV giá rẻ Xpander.

mitsubishi triton mới lộ diện, thiết kế mặt trước giống xpander

Phiên bản mới của Mitsubishi Triton bị bắt gặp đang chạy thử, có thiết kế mặt trước giống mẫu MPV giá rẻ Xpander

Không lâu sau khi các bức ảnh chụp Mitsubishi Triton thế hệ mới đang chạy thử nghiệm được đăng tải, Mitsubishi đã chính thức phát đi hình ảnh hé lộ về phiên bản mới của mẫu xe bán tải này. Điều này cho thấy rất có thể Triton phiên bản mới sắp được ra mắt.

Từ những hình ảnh được hé lộ và Mitsubishi phát hành, có thể thấy, bán tải Triton mới sẽ có thiết kế theo phong cách Dynamic Shield và mặt trước gần giống với mẫu MPV giá rẻ vừa ra mắt thị trường Việt Nam là Mitsubishi Xpander. Thậm chí đến mẫu SUV đắt tiền của hãng là Pajero Sport cũng chưa được trang bị ngoại thất phong cách thiết kế mới này.

mitsubishi triton mới lộ diện, thiết kế mặt trước giống xpander

Mitsubishi Triton phiên bản mới bị bắt gặp khi đang ngụy trang để chạy thử

Được thiết kế theo phong cách Dynamic Shield, Mitsubishi Triton mới sẽ sử dụng mặt lưới tản nhiệt trước dạng 2 thanh crom to nằm ngang, thay vì nan dọc như hiện nay. Xe cũng sẽ được thay đổi la-zăng và thiết kế phía đuôi xe và đèn hậu cũng sẽ được nâng cấp.

Hiện tại, vẫn chưa rõ Triton phiên bản mới có được thay đổi hay bổ sung thêm phiên bản nào hay không. Tuy nhiên ở phiên bản mới, có thể Triton vẫn sẽ sử dụng động cơ dầu diesel tăng áp 2.4 lít MIVEC như trước đây, cho công suất 181 mã lực.

 

 

Nhiều mẫu xe Mitsubishi tại Việt Nam bất ngờ tăng giá bán thêm 1 triệu đồng so với tháng trước.
Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.