Mitsubishi Triton nâng cấp trang bị, quyết đấu Ford Ranger

Thứ Tư, 09/10/2019 14:00

Mitsubishi Triton Adventure X 2019 bản nâng cấp sẽ có thêm máy quay video kỹ thuật số, hệ thống âm thanh mới,…

mitsubishi triton nâng cấp trang bị, quyết đấu ford ranger
Mitsubishi Triton Adventure X bản nâng cấp mới

Phiên bản cập nhật của Mitsubishi Triton Adventure X đã xuất hiện tại Malaysia với cánh lướt gió thể thao là trang bị tiêu chuẩn mà không phải trả thêm phí như trước. Bên cạnh đó, phiên bản cập nhật còn được bổ sung thêm một máy quay video kỹ thuật số, camera toàn cảnh và hệ thống âm thanh mới tích hợp Apple CarPlay và Android Auto,... Đèn chiếu sáng trên xe được sử dụng là loại bi-LED và đèn LED chạy ban ngày. Phiên bản Mitsubishi Triton Adventure X nâng cấp sẽ có giá bán 138.000 RM (khoảng 763 triệu đồng)

Một số tính năng nữa cũng được bổ sung trên phiên bản Adventure X 2019 là ghế bọc da, điều chỉnh điện, lẫy chuyển số vô-lăng và cần gạt mưa tự động.

mitsubishi triton nâng cấp trang bị, quyết đấu ford ranger
Nội thất bọc da mới trên Adventure X

Đáng chú ý về mặt an toàn, Mitsubishi Triton Adventure X trang bị hàng loạt các công nghệ tiên tiến như gói giảm thiểu va chạm phía trước (gồm phanh khẩn cấp tự động đối với xe và người đi bộ), cảnh báo điểm mù, chệch làn đường, cảnh báo giao thông phía sau, cảm biến đỗ xe trước sau, kiểm soát lực kéo, 7 túi khí,…

Tuy vậy, về phần động cơ, phiên bản Adventure X lại không được nâng cấp khi vẫn chỉ sử dụng loại MIVEC VGT 2.4L cho công suất tối đa 181 mã lực đi kèm hộp số tự động 6 cấp và hệ thống Super Select 4WD-II. Hệ thống này cho phép xe có thể di chuyển trên đường địa hình với 4 chế độ đã được cài đặt sẵn là đường sỏi, bùn lầy, cát và đá.

Isuzu D-Max hoàn toàn mới sẽ ra mắt khách hàng Thái Lan vào ngày 11/10 tới đây.
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mercedes-Benz E-Class 2024 thuộc thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới (W214) với nhiều nâng cấp về thiết kế, công nghệ và động cơ.