Mitsubishi Triton thế hệ mới sẽ chung nền tảng với Nissan Navara?

Chủ Nhật, 26/09/2021 14:03

Mitsubishi Triton thế hệ thứ 6 đang được phát triển và dự kiến ra mắt vào năm 2022, thêm động cơ hybrid và rất có thể chung nền tảng với Navara.

Mitsubishi Triton thế hệ thứ năm đã ra mắt vào 6 năm trước, cho đến nay, chỉ có một lần, Mitsubishi thực hiện cuộc cập nhật cho mẫu bán tải này với một số thay đổi ở mặt ca lăng, cản trước và trang bị trong cabin năm 2019.

mitsubishi triton thế hệ mới sẽ chung nền tảng với nissan navara?

Mitsubishi Triton thế hệ mới dự kiến ra mắt năm 2022 với nhiều tính năng mới thú vị

Và có lẽ phiên bản nâng cấp giữa vòng đời 2019 là sự thay đổi cuối cùng của Triton trước khi ra mắt thế hệ tiếp theo vào năm 2022.

Theo The Drive, Mitsubishi đang trong quá trình phát triển Mitsubishi Triton thế hệ thứ sáu với nhiều tính năng mới đầy thú vị.

Triton thế hệ mới đã trong giai đoạn thiết kế và phát triển và có khả năng hoàn thành vào năm 2022, hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều thành công, đặc biệt tại thị trường lớn nhất của dòng xe này là châu Á.

Mục tiêu chính của Triton chủ yếu là các nước đang phát triển, vì vậy động cơ diesel sẽ tiếp tục được sử dụng.

mitsubishi triton thế hệ mới sẽ chung nền tảng với nissan navara?

Mitsubishi Triton thế hệ thứ 6 sẽ tiếp tục trang bị động cơ diesel

Hơn nữa, nhiều người tiêu dùng của chiếc xe này là các công ty có cơ sở việc làm ở vùng sâu vùng xa và rất khó để tìm nhiên liệu khác ngoài động cơ diesel.

Nguồn tin cho biết, Mitsubishi đang phát triển một động cơ mới mạnh mẽ hơn và chắc chắn sẽ thân thiện với môi trường hơn, dù động cơ 2.4L mã hóa 4N15 đã đủ tốt, bởi vì được trang bị Bộ lọc hạt Diesel (DPF) để giảm ô nhiễm.

Đáng chú ý, rất có thể Mitsubishi sẽ giới thiệu tuỳ chọn động cơ Plug In Hybrid Electric Vehicle (PHEV) dựa trên động cơ xăng cho Triton.

mitsubishi triton thế hệ mới sẽ chung nền tảng với nissan navara?

Nhiều khả năng Triton thế hệ mới sẽ chung nền tảng với Nissan Navara

Tương tự như động cơ 2.4L bốn xi lanh, kết hợp với hai động cơ điện sử dụng trên Outlander PHEV đã ra mắt. Khối pin này có công suất 13,8 kW đi kèm hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian. Sự kết hợp này tạo ra tổng công suất 223 mã lực và mô-men xoắn cực đại 199 Nm.

Mặt khác, tháng 3/2019, Renault cùng với Nissan và Mitsubishi đã thành lập một quan hệ đối tác gọi là liên minh.Trong hợp tác này, ba công ty có thể trao đổi thông tin về thiết kế, nền tảng xe và cả động cơ.

Do đó, nhiều khả năng, Mitsubishi Triton mới nhất sẽ sử dụng nền tảng tương tự như Nissan Navara.

Infiniti Q50 2022 ra mắt tại Mỹ với nhiều nâng cấp về trang bị nhưng chỉ có một tuỳ chọn động cơ và...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.