Mitsubishi Việt Nam khai tử Pajero, tăng giá Outlander lắp ráp

15/05/2018 10:15

Trong bảng giá mới nhất của Mitsubishi Việt Nam, Pajero đã bị loại bỏ khỏi danh mục sản phẩm.

mitsubishi việt nam khai tử pajero, tăng giá outlander lắp ráp

Trong bảng giá mới nhất của Mitsubishi Việt Nam, Pajero đã bị loại bỏ khỏi danh mục sản phẩm

Trong bảng giá xe Mitsubishi mới nhất tại Việt Nam tháng 5/2018, mẫu SUV nhập khẩu Pajero đã chính thức bị loại bỏ khỏi danh mục sản phẩm của hãng tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh việc khai tử Pajero, Mitsubishi Việt Nam còn tăng giá bán đối với mẫu Outlander 2.0 lắp ráp trong nước thêm 15 triệu đồng, khiến giá bán mẫu xe này từ 808 triệu đồng lên thành 823 triệu đồng.

Trước đó như Xe Giao thông đã đưa tin, Mitsubishi đã thông báo về việc khai tử mẫu Pajero trên toàn cầu khi ra mắt bản đặc biệt cuối cùng của mẫu xe này với số lượng 1.000 chiếc. Lý do được hãng đưa ra do thế hệ Pajero hiện tại đã có mặt từ năm 2006 và hiện khó có thể cạnh tranh với các dòng SUV/crossover đời mới.

Bên cạnh đó, việc Mitsubishi Việt Nam tăng giá Outlander là điều khá dễ hiểu khi đây được xem như mẫu xe chủ lực của hãng tại thị trường Việt Nam. Chuyển từ nhập khẩu sang lắp ráp Outlander, Mitsubishi đã gặt hái được nhiều thành công hơn với doanh số tăng đáng kể. Từ đầu năm 2018 đến hết tháng 4, Mitsubishi Outlander lắp ráp đã bán được 697 xe, bằng hơn 2/3 số xe Outlander nhập khẩu bán ra trong năm 2017.

Bảng giá Mitsubishi Outlander mới nhất tháng 5/2018:

mitsubishi việt nam khai tử pajero, tăng giá outlander lắp ráp

Bảng giá Mitsubishi Outlander mới nhất tháng 5/2018

 

 

Thanh Tùng