Mitsubishi Xpander 2022 bất ngờ xuất hiện tại đại lý trước khi ra mắt

Thứ Năm, 26/05/2022 08:52

Mitsubishi Xpander 2022 sẽ ra mắt tại Việt Nam khoảng đầu tháng sau, có ít nhất 2 phiên bản.

Mitsubishi Xpander 2022 vừa được đưa về một đại lý để phục vụ mục đích đào tạo sản phẩm cho nhân viên. Dự kiến khoảng đầu tháng 6/2022, xe sẽ chính thức ra mắt. Giá bán chưa được tiết lộ.

Theo những thông tin có được đến hiện nay, Mitsubishi Xpander 2022 sẽ có ít nhất 2 phiên bản, tương tự như hiện nay là số sàn và số tự động. Hiện chưa rõ xe lắp ráp có còn được duy trì ở bản nâng cấp hay không. Từ đầu năm tới nay, Mitsubishi Xpander không bán chiếc nào bản lắp ráp, chỉ bán bản nhập khẩu.

mitsubishi xpander 2022 bất ngờ xuất hiện tại đại lý trước khi ra mắt

Mitsubishi Xpander 2022 xuất hiện tại đại lý

Mitsubishi Xpander 2022 là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) nên những thay đổi là không nhiều. Dễ nhận thấy nhất là thay đổi ở phần đầu xe với cụm đèn trước dạng LED kiểu mới góc cạnh hơn, kết hợp đèn định vị LED ban ngày.

Đèn hậu nay có giao diện LED bắt mắt hơn. Bộ vành 5 chấu vẫn có kích thước như trước nhưng đổi thiết kế.

mitsubishi xpander 2022 bất ngờ xuất hiện tại đại lý trước khi ra mắt

Phanh tay điện tử vào Auto Hold xuất hiện trên bản nâng cấp tại Việt Nam

Xe xuất hiện tại đại lý nhiều khả năng đây là phiên bản cao cấp với hộp số tự động. Một số chi tiết cho thấy điều đó là viền lưới tản nhiệt chrome, chụp gương chiếu hậu chrome, viền kính chrome cùng cụm đèn pha LED.

Bên trong khoang nội thất, có một số thay đổi được khách hàng mong chờ như màn hình cảm ứng trung tâm 9 inch hỗ trợ Apple CarPlay, vô-lăng 3 chấu kiểu mới và phanh tay điện tử.

mitsubishi xpander 2022 bất ngờ xuất hiện tại đại lý trước khi ra mắt

Giá bán và động cơ, hộp số là bí ẩn mà người dùng chờ đợi

Chi tiết động cơ và hộp số chưa được tiết lộ. Tại thị trường Indonesia, mẫu xe này có thay đổi lớn từ hộp số tự động 4 cấp sang loại tự động vô cấp CVT.

Mitsubishi Xpander 2022 ra mắt thời điểm này dường như để khẳng định vị trí trong phân khúc MPV, khi bộ đôi Toyota Avanza Premio và Veloz Cross đang tăng trưởng doanh số tốt. Việc ra mắt phiên bản mới sau gần 4 năm có mặt trên thị trường là việc cần làm.

Trong giai đoạn 2016 - 2022, bình quân mỗi ngày doanh nghiệp Việt được tặng 2 xe sang, đồng thời...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.