Mitsubishi Xpander 2022 lần đầu chạy thử trên đường tại Việt Nam

Thứ Năm, 21/04/2022 09:30

Chiếc Mitsubishi Xpander 2022 lần đầu xuất hiện trên đường chạy thử tại Việt Nam dường như là bản cao cấp CVT, được che logo kỹ lưỡng.

Lần đầu tiên xuất hiện trên đường chạy thử tại Việt Nam, chiếc Mitsubishi Xpander 2022 nhanh chóng bị bắt gặp, chụp lại và đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Đa số đều phấn khích trước những tinh chỉnh về ngoại thất và thông tin các trang bị được nâng cấp trên mẫu xe đa dụng này.

mitsubishi xpander 2022 lần đầu chạy thử trên đường tại việt nam

Mitsubishi Xpander 2022 lần đầu bị bắt gặp chạy thử tại Việt Nam

Theo hình ảnh được chia sẻ, chiếc Xpander 2022 được nguỵ trang logo kỹ lưỡng, ngoài ra các chi tiết khác để "trần". Có thể thấy, mẫu xe xuất hiện trên đường tại Việt Nam là bản cao cấp với hộp số tự động bởi xe trang bị các chi tiết như viền lưới tản nhiệt mạ chrome, chụp gương chrome, viền kính chrome cùng cụm đèn chiếu sáng chính LED.

Hiện chưa rõ chiếc Xpander này là bản nhập khẩu hay lắp ráp trong nước. Ở phiên bản cũ, mẫu xe này vừa có xe nhập khẩu, vừa có xe lắp ráp. Tuy nhiên, nhiều tháng nay, Mitsubishi Việt Nam chỉ phân phối Xpander nhập khẩu cho các đại lý bán đến khách hàng.

mitsubishi xpander 2022 lần đầu chạy thử trên đường tại việt nam

Mẫu xe chạy thử cũng cho thấy kích thước xe và khoảng sáng gầm cao nhỉnh hơn phiên bản cũ, cụm đèn trước dạng LED thiết kế mới góc cạnh hơn, kết hợp cùng đèn định vị LED ban ngày.

Phía đuôi xe, đèn hậu cũng có giao diện mới bắt mắt hơn. Mâm xe vẫn thiết kế 5 chấu nhưng kiểu dáng thay đổi, cứng cáp hơn.

Mẫu xe này còn dán biển số tạm của tỉnh Đồng Nai. Một nguồn tin cho biết, Xpander 2022 cũng đang trong quá trình hoàn tất thủ tục đăng kiểm tại Việt Nam.

mitsubishi xpander 2022 lần đầu chạy thử trên đường tại việt nam

Trước đó, Xpander 2022 cũng được bắt gặp tại cảng Hải Phòng với hình ảnh khoang nội thất sang trọng, cao cấp hơn, như: vô lăng 3 chấu mới, phanh đỗ điện tử, màn hình trung tâm kích thước lớn hơn.

Theo các nhân viên tư vấn bán hàng, Xpander 2022 sẽ ra mắt tại Việt Nam trong tháng 6 với giá bán không đổi, cao nhất vẫn 630 triệu đồng.

Một trong số chỉ 10 chiếc SUV được Aznom Automotive sản xuất sẽ thay động cơ 5.7 V8 thành loại 6.4...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.