Mitsubishi Xpander bất ngờ lập kỷ lục doanh số mới

Thứ Năm, 11/08/2022 14:00

Lượng Mitsubishi Xpander bán ra trong tháng 7/2022 cao nhất kể từ đầu năm 2022, cho thấy sức hút của mẫu xe này chỉ sau hơn một tháng ra mắt.

Theo báo cáo doanh số từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), tháng 7/2022 ghi nhận doanh số cao kỷ lục của Mitsubishi Xpander kể từ đầu năm.

mitsubishi xpander bất ngờ lập kỷ lục doanh số mới

Mitsubishi Xpander lập kỷ lục doanh số mới trong tháng 7/2022

Cụ thể, trong tháng 7/2022, Mitsubishi Xpander bán ra 2.771 xe, lượng khách mua tập trung chủ yếu ở miền Bắc và miền Nam. Sự tăng trưởng doanh số của Mitsubishi Xpander có thể đoán được, tuy nhiên việc lượng xe bán ra cao kỷ lục như vậy rất bất ngờ khi các tháng trước đó doanh số trung bình hơn 1 nghìn xe.

Bởi trước sự sụt giảm doanh số vào tháng 6, PV có trao đổi với một vị đại diện Mitsubishi Motors Việt Nam được biết, do vấn đề về nguồn cung, lượng xe Mitsubishi Xpander ít không đủ đáp ứng nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên sang đến tháng 7, hãng đã cải thiện nguồn cung để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Đáng chú ý, tháng 7/2022 cũng là tháng Mitsubishi Xpander phiên bản nâng cấp được bán đủ đầu tiên. Trên phiên bản mới nhất, Mitsubishi Xpander có những cải tiến được khách hàng kỳ vọng trước đó.

mitsubishi xpander bất ngờ lập kỷ lục doanh số mới

Không gian nội thất trên Mitsubishi Xpander 2022 bản nâng cấp được đánh giá thiết kế đẹp hơn

Bên cạnh chiều dài và khoảng sáng gầm được tăng thêm, phần đầu xe Mitsubishi Xpander có thiết kế hiện đại và ấn tượng hơn. Những trang bị thay đổi mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng có thể kể tới như hệ thống treo được căn chỉnh cứng hơn, có ty giảm xóc đường kính lớn hơn và van hiệu suất cao, phanh tay điện tử, màn hình giải trí đặt nổi…

Với doanh số cao kỷ lục trong tháng 7 vừa qua, Mitsubishi Xpander tiếp tục duy trì vị trí MPV bán chạy nhất Việt Nam kể từ đầu năm, với 10.855 xe bán ra. Mẫu xe đứng ở vị trí thứ 2 là Kia Carnival với 6.521 chiếc và tân binh Toyota Veloz mới ra mắt đã nhanh chóng xếp ở vị trí thứ 3, bán ra 5.574 chiếc.

Trước việc mẫu xe Toyota Veloz Cross đạt doanh số cao ngay sau khi ra mắt, có tin đồn mẫu xe sẽ được...
Tuấn Minh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.