Mở rộng chương trình đổi xe cũ lấy xe VinFast đến TP.HCM và Vinh

Thứ Năm, 09/07/2020 13:30

Sau Hà Nội, đến lượt TP.HCM và TP Vinh (Nghệ An) được VinFast triển khai chương trình "Đổi cũ lấy mới" với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Mở rộng chương trình đổi xe cũ lấy xe VinFast đến TP.HCM và Vinh 1
Địa điểm lưu giữ xe cũ đã đổi xe VinFast tại Công ty Smart Solution ở Hà Nội. Ảnh: Lam Anh

Ngày 8/7/2020, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast phối hợp cùng Công ty Smart Solution tiếp tục mở rộng chương trình tới TP.HCM và TP Vinh (Nghệ An) để phục vụ khách hàng tại khu vực miền Nam và miền Trung.

Khách hàng tại TP.HCM, Nghệ An và các tỉnh lân cận có thể mang xe ô tô cũ đến các địa điểm sau để được thẩm định, tư vấn và hỗ trợ chuyển đổi sang những mẫu xe VinFast đẳng cấp, chất lượng và an toàn.

Chương trình tại TP.HCM diễn ra từ 10 -12/7/2020 tại Showroom VinFast - Tầng 1, TTTM Vincom Plaza Lê Văn Việt, số 50 đường Lê Văn Việt, phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh; tại TP Vinh từ ngày 11 - 12/7/2020 tại Đại lý VinFast - Chevrolet Vinh, Đường 72m, phường Hà Huy Tập, TP. Vinh.

Điều kiện tham gia đổi xe cũ là chiếc xe đã sử dụng tối đa 7 năm, thuộc sở hữu chính chủ hoặc có hợp đồng mua bán với chính chủ tối thiểu 6 tháng, xe không nợ phí, phạt và/hoặc các nghĩa vụ tài chính khác.

Mức hỗ trợ chuyển đổi sang xe VinFast trong chương trình là với VinFast Fadil: 10 triệu đồng; VinFast Lux A2.0: 30 triệu đồng; VinFast Lux SA2.0: 50 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu mua xe cũ đến tham gia sự kiện có thể dễ dàng tìm kiếm các mẫu xe cũ đa dạng, đảm bảo chất lượng, an toàn với mức giá hợp lý.

Sau khi giảm 50% lệ phí trước bạ, người mua chỉ cần từ 416,5 triệu đồng là có thể sở hữu chiếc xe...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nữ tài xế muốn lùi lại để tránh cột đèn phía trước nhưng do nhấn quá mạnh chân ga khiến xe lùi vọt sang phía bên kia đường, đâm vỡ rào chắn.