Mở thêm đại lý, Nissan Việt Nam đặt mục tiêu bán 8 nghìn xe

Chủ Nhật, 08/07/2018 09:09

Nissan Hạ Long đạt tiêu chuẩn 3S mới nhất của Nissan Motor Nhật Bản, là đại lý thứ 20 của Nissan Việt Nam.

mở thêm đại lý, nissan việt nam đặt mục tiêu bán 8 nghìn xe

Nissan Hạ Long đạt tiêu chuẩn 3S mới nhất của Nissan Motor Nhật Bản, là đại lý thứ 20 của Nissan Việt Nam

Ngày 7/7, Nissan Việt NamASC Group tổ chức khai trương đại lý Nissan Hạ Long tại địa chỉ 393 Trần Phú, phường Cao Xanh, thành phố Hạ Long (Quảng Ninh). Nissan Hạ Long là đại lý thứ 20 của Nissan Việt Nam, đạt tiêu chuẩn 3S mới nhất của Nissan Motor Nhật Bản. Đây cũng là đại lý thứ hai do ASC Group đầu tư sau đại lý Nissan Kinh Đô tại Hà Nội năm 2016.

Với diện tích gần 3.000 m2, showroom và xưởng dịch vụ theo các tiêu chuẩn mới nhất, Nissan Hạ Long được hy vọng sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thú vị với những mẫu xe Nissan mới nhất tại Việt Nam.

mở thêm đại lý, nissan việt nam đặt mục tiêu bán 8 nghìn xe

Ông Teh Kim Hwa, Giám đốc thương mại Nissan Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Với việc mở thêm đại lý đạt chuẩn 3S tại Hạ Long, Nissan Việt Nam kỳ vọng mục tiêu giao đến tay người tiêu dùng hơn 8.000 xe vào năm 2018. Việt Nam là một thị trường tiềm năng và Quảng Ninh là thị trường trọng điểm và đó chính là lý do Nissan Việt Nam đầu tư chiều sâu hơn vào Việt Nam và mở thêm đại lý tại Quảng Ninh.

Ông Teh Kim Hwa, Giám đốc thương mại Nissan Việt Nam phát biểu tại buổi lễ: “nhà đầu tư ASC là một đơn vị có bề dày trong làng ô tô và hãng rất tin tưởng vào ban lãnh đạo của Đại lý Nissan Hạ Long về sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết. Chắc chắn, khi trở thành một đại lý 3S, với showroom và xưởng dịch vụ đầu tư lại hiện đại, đúng tiêu chuẩn, trong tương lai gần, Nissan Hạ Long sẽ trở thành một trong những Đại lý hàng đầu của Nissan tại Việt Nam”.

Tại buổi lễ, Tổng giám đốc Nissan Việt Nam đã trao giấy chứng nhận Nissan Hạ Long là đại lý 3S chính thức cho Giám đốc đại lý dưới sự chứng kiến của ban lãnh đạo Nissan Việt Nam, ban lãnh đạo ASC Group và các khách mời.

So với những tháng trước, giá xe Nissan không thay đổi nhưng ưu đãi tiền mặt đã dần được cắt giảm.
T.L
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.