Mô tô Royal Enfield Hymalayan chính thức ra mắt khách hàng Việt Nam

Thứ Tư, 06/06/2018 19:35

Mẫu mô tô mới nhất của nước Anh đã chính thức được giới thiệu tại triển lãm Auto Expo 2018.

mô tô royal enfield hymalayan chính thức ra mắt khách hàng việt nam

Mẫu mô tô cổ điển Royal Enfield Himalayan mới tại triển lãm AutoExpo 2018

Thương hiệu mô tô đến từ nước Anh - Royal Enfield vừa chính thức giới thiệu mẫu xe hoàn toàn mới Himalayan tại Việt Nam. Mẫu mô tô mới được đánh giá rất cao sau khi đã vượt qua các thử nghiệm đặc biệt khốc liệt tại chính dãy Himalaya, dãy núi cao nhất thế giới. Đây được xem là mẫu mô tô có khả năng di chuyển và vượt qua được nhiều dạng địa hình khác nhau.

Himalayan mới được trang bị động cơ xi lanh đơn, 4 thì, làm mát bằng không khí, phun xăng điện tử có dung tích 411cc. Xe được trang bị hộp số 5 cấp cho công suất lên tới hơn 38 mã lực. Xe có chiều dài tổng thể 2.060mm và khoảng cách yên khá cao ở mức 800mm. Hiện tại, Royal Enfield  vẫn chưa đưa ra mức giá cụ thể cho mẫu xe này. Những thông tin ban đầu cho rằng mẫu mô tô mới này sẽ có giá khoảng hơn 131 triệu đồng.

mô tô royal enfield hymalayan chính thức ra mắt khách hàng việt nam

Gian hàng của Royal Enfield tại triển lãm AutoExpo 2018

Ngoài Himalayan, thương hiệu mô tô đến từ nước Anh còn trưng bày tại triển lãm 3 mẫu xe khác nhau gồm: Bullet 500 - mẫu xe được mệnh danh không bao giờ lỗi thời nhờ thiết kế xuyên suốt trong hơn 80 năm qua, mẫu  xe Class 500 và mẫu Cafe Racer.

Quán quân cuộc thi "Mẫu và tài năng Việt Nam 2015" Thái Trân khoe 3 vòng nóng bỏng bên xế cổ Royal...
Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.