Monster 796 độ “dị” nhất Việt Nam bị chính chủ xe “sát hại”

Thứ Hai, 26/09/2016 15:02

Chiếc Monster 796 đã “về nơi an nghỉ cuối cùng” sau công cuộc cứu chữa bất thành của nhiều thợ sửa xe.

monster 796 độ “dị” nhất việt nam bị chính chủ xe “sát hại”
Chiếc Ducati Monster 796 "xấu số" về nơi an nghỉ cuối cùng trên xe ba bánh - Ảnh minh họa

Có lẽ do yêu xe nên chủ nhân của chiếc Monster 796 đã tự dựa và khả năng của mình, độ chiếc Ducati Monster 796 theo sở thích thế nhưng sự yêu xe thái quá này đã mang đến cái kết “đắng lòng” cho chính chủ xe này.

Chiếc Ducati Monster 796 “may mắn” được chính chủ nhân tự mày mò, nâng cấp mọi thứ trên xe thế nhưng “đen đủi” cho chiếc Ducati khi chủ nhân yêu xe này do tay nghề còn “non”, đã khiến chiếc Monster từng gặp “bà hỏa” do đấu dây điện lung tung, khiến thợ sửa xe phải “méo mặt” khi cứu chữa. Rất may sau lần đó, chiếc Ducati Monster 796 đã được “hồi sinh” một cách thần kỳ.

monster 796 độ “dị” nhất việt nam bị chính chủ xe “sát hại”
Chủ chiếc Monster 796 "biểu diễn" khả năng đấu nối trước mặt thợ sửa xe - Ảnh minh họa

Ngỡ tưởng sau bài học “xương máu” đó, chủ xe sẽ không tự mày mò, nghiên cứu, độ chế “con cưng” theo cách của riêng mình thế nhưng dường như sau vụ gặp “bà hỏa”, Monster 796 “dị” nhất Việt Nam vẫn chưa được buông tha. Theo thông tin mới nhất, chiếc xe vừa được đích thân ông chủ “nâng cấp” màu sơn vàng đen và “độ” lại động cơ để tăng công suất. Ngoài ra, không hiểu bài độ xe đổ bột giặt vào ống xả, ổ khóa rồi xịt nước trực tiếp để đảm bảo sạch sẽ vị chủ xe Monster 796 “đáng thương” học ở đâu, mang về áp dụng trên “con cưng” khiến chiếc xe một lần nữa bị chập điện và hư hại nghiêm trọng. Đến lần này, chiếc Ducati Monster 796 sau nhiều lần cố gắng “giành giật sự sống” đã chính thức “từ trần”.

Các thợ sửa xe đã phải bó tay với phần dây điện được tự cắt rồi đấu nối lại theo cơ chế riêng và hàng loạt thứ kỳ lạ khiến chiếc xe không thể hoạt động được, Đây là một bài học cho những người mê xe tại Việt Nam, nên chuẩn bị đầy đủ kiến thức trước khi muốn tự độ xe để không trở thành “ngu dốt cộng nhiệt tình thành phá hoại”.

monster 796 độ “dị” nhất việt nam bị chính chủ xe “sát hại”
Phần vỏ xe được "độ" màu vàng một cách nhem nhuốc với phần dây điện đấu nối lằng nhằng theo "sở thích" chứ không có kỹ thuật nhất định - Ảnh minh họa
monster 796 độ “dị” nhất việt nam bị chính chủ xe “sát hại”
Chiếc xe dường như được sơn cả trong lẫn ngoài bằng sơn chống rỉ chứ không phải sơn xe bình thường - Ảnh minh họa
monster 796 độ “dị” nhất việt nam bị chính chủ xe “sát hại”
Có lẽ do đã từng gặp "bà hỏa" nhờ "khả năng" đấu nối điện của mình nên chủ xe quyết định sơn phần máy màu đen "lem luốc" như vừa bị cháy- Ảnh minh họa
monster 796 độ “dị” nhất việt nam bị chính chủ xe “sát hại”
Bài vệ sinh xe độc đáo bằng cách cho bột giặt vào pô rồi xịt nước - Ảnh minh họa
Với điểm nhấn là không giống ai, những chiếc xe độ thu hút người xem bởi sự độc lạ và thiết kế siêu...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.