Một doanh nghiệp vận tải đầu tư gần 200 xe Toyota Hiace phục vụ Tết

Thứ Sáu, 25/01/2019 15:45

Công ty Cổ phần xe khách Phương Trang đã mua tổng cộng 170 xe Hiace và 36 xe khác với tổng số tiền lên tới hơn 200 tỷ đồng.

một doanh nghiệp vận tải đầu tư gần 200 xe toyota hiace phục vụ tết
Đại diện Toyota trao chìa khóa tượng trưng cho Đặng Trọng Hiền, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần xe khách Phương Trang

Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV), đại lý Toyota Hiroshima Tân Cảng–HT đã chính thức bàn giao 206 xe mới cho Công ty Cổ phần xe khách Phương Trang (FUTA Bus Lines). Trong đó, có tới 170 xe Toyota Hiace 2018 16 chỗ và 36 xe khác với tổng số tiền đầu tư lên tới hơn 200 tỷ đồng.

Được giới thiệu lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1996, mẫu xe 16 chỗ Hiace đã gặt hái nhiều thành công trong phân khúc xe chở khách cỡ nhỏ tại Việt Nam. Ở thế hệ mới nhất có mặt tại Việt Nam hiện được bán với giá 999 triệu đồng, xe được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan với động cơ dầu 3.0L, trang bị bộ phận tăng áp khí nạp và hệ thống phun dầu trực tiếp, cho khả năng vận hành mạnh mẽ nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu.

Đặc biệt khoang hành khách được thiết kế rộng rãi hơn rất nhiều so với các thế hệ trước, cùng điều hòa làm lạnh sâu với cửa gió ở tất cả các hàng ghế và điều chỉnh ngả ghế đem lại sự thoải mái cho hành khách trên suốt hành trình.

một doanh nghiệp vận tải đầu tư gần 200 xe toyota hiace phục vụ tết
Toyota Hiace thế hệ mới hiện được Toyota Việt Nam nhập khẩu và phân phối với giá 999 triệu đồng

Ông Đặng Trọng Hiền, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần xe khách Phương Trang cho biết: “Thương hiệu Toyota Hiace được chúng tôi lựa chọn bởi sự bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. Phiên bản mới không chỉ kế thừa những giá trị truyền thống của Toyota mà còn tiếp tục được cải thiện về không gian và tiện nghi cho hành khách. Bên cạnh đó, chúng tôi rất tin tưởng vào uy tín của Toyota và những thành công, hiệu quả kinh tế mà Toyota Hiace đem lại nên quyết định hợp tác nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng”.

Cũng theo ông Hiền, việc mua lượng lớn xe Toyota này nằm trong kế hoạch chuẩn bị của Công ty, tiếp tục bổ sung những mẫu xe tốt nhất nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách ở thời điểm Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 đang cận kề.

Dạo qua các gara, trung tâm chăm sóc ô tô cận Tết không khó để nhận ra cảnh nhộp nhịp, chật kín xe...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.