Một hãng xe lớn sẽ tài trợ cho đội tuyển Việt Nam

Chủ Nhật, 21/04/2019 09:00

Được biết ngày 24/4 tới đây, lễ ký kết nhà tài trợ chính cho đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ được thực hiện tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

một hãng xe lớn sẽ tài trợ cho đội tuyển việt nam
Honda Việt Nam sẽ đồng hành cùng ĐTVN trong năm 2019

Theo một nguồn tin đáng tin cậy, nhà tài trợ chính cho đội tuyển bóng đá Việt Nam trong thời gian tới sẽ là hãng Honda Việt Nam. Đến nay mức tài trợ cụ thể vẫn chưa được Liên đoàn bóng đá Việt Nam lẫn đối tác tiết lộ nhưng nhiều khả năng sẽ cao hơn so với những bản hợp đồng trước đây.

Honda Việt Nam là doanh nghiệp vừa sản xuất và kinh doanh ô tô - xe máy tại Việt Nam. Đây là thương hiệu xe máy lớn nhất tại Việt Nam với doanh số hơn 2 triệu xe/năm, chiếm khoảng 70% lượng xe máy bán ra tại Việt Nam. Từ trước tới nay đơn vị này đã đồng hành và tài trợ cho nhiều hoạt động xã hội tại Việt Nam, đặc biệt là các hoạt động liên quan đến an toàn giao thông.

Trong năm 2018, nhà tài trợ cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam là Công ty Yanmar. Khi đó, ngoài hỗ trợ tài chính cho các hoạt động của đội tuyển, nhà tài trợ này đã tích cực nâng cao điều kiện tập luyện cho đội tuyển, thông qua nâng cấp và cải thiện chất lượng mặt sân. Tuy nhiên, Ban tổ chức từ chối đưa ra thông tin về trị giá hợp đồng.

Trước khi Honda Việt Nam trở thành nhà tài trợ cho bóng đá Việt Nam, một thương hiệu ô tô khác là Toyota cũng đã là nhà tài trợ cho giải V-League trong 3 năm từ 2015 – 2017.

Doanh số dòng xe MPV đang tăng mạnh ngay đầu năm 2019 và có xu thế lấn át nhiều phân khúc, trong đó...
Ngọc Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.