Một phụ nữ Trung Quốc dùng xe mô hình đi chợ để tránh virus Corona

Thứ Ba, 11/02/2020 15:30

Một phụ nữ Trung Quốc đã nghĩ ra cách ngồi nhà điều khiển chiếc ô tô mô hình đi chợ mua thực phẩm cho mình nhằm tránh lây nhiễm virus Corona.

Một người phụ nữ ở Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, nơi các nhà chức trách đã khuyến nghị tất cả các công ty đóng cửa đến ngày 10/2 để tránh virus Corona lây lan, đã nghĩ ra cách đi mua đồ hoàn hảo mà không cần rời khỏi nhà.

Với sự trợ giúp của một chiếc xe mô hình Traxxas TRX-4 Land Rover Defender có kích thước bằng một phần mười chiếc xe thật, người phụ nữ này đã mua được những chiếc bánh bao hấp từ một cửa hàng cách nhà mình khoảng hơn 400m. Cô đã điều khiển "chiếc xe" từ xa, và hướng dẫn nhân viên bỏ bánh vào "rơ moóc" làm từ chiếc hộp carton thông qua radio hai chiều. Tờ New York Post cho biết cô đã ghi số điện thoại của mình vào chiếc hộp để thanh toán qua điện thoại.

Trong video được tung lên mạng, có thể thấy trên chiếc Defender có 3 camera: hai trên nóc xe (một quay về phía trước, một quay về phía sau), và một trên rơ moóc. Chiếc xe có tầm hoạt động khoảng 800m. Vì vậy, người phụ nữ này có thể điều khiển chiếc xe đến cửa hàng dễ dàng mà không cần ra khỏi nhà.

Đoạn video cũng cho thấy cô đã khử trùng toàn bộ chiếc xe trước khi chạm vào nó - phù hợp với hướng dẫn của WHO.

Một số người chỉ ra rằng cô ấy vẫn có khả năng ăn phải thực phẩm bị nhiễm trùng. Nhưng hoàn toàn không cần phải lo lắng về điều đó bởi các mặt hàng thực phẩm duy nhất có nguy cơ bị nhiễm virus Corona là những món không được nấu chín.

Người đẹp nóng bỏng với ba vòng căng tròn cùng khuôn mặt xinh xắn tạo dáng bên những chiếc xe sang...
Bá Nam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.