Mũ bảo hiểm đầu tiên tích hợp camera hành trình, giá 9,9 triệu đồng

19/10/2021 15:30

Hãng mũ bảo hiểm Hàn Quốc HJC giới thiệu loại mũ bảo hiểm mới gắn sẵn camera hành trình và kết nối mạng, có thể phát trực tiếp từ mũ.

Mang camera trên mũ bảo hiểm khi đi xe không chỉ hữu ích nếu bạn là một vlogger hoặc một người sáng tạo nội dung.

Trên thực tế, camera trên mũ bảo hiểm cũng có thể là một thiết bị an toàn hữu ích, theo nghĩa có thể ngăn chặn những tên trộm hoặc những kẻ lưu manh gây ra bất kỳ rắc rối nào cho bạn.

Ngoài ra, nó cũng có thể là một yếu tố quan trọng khi yêu cầu bảo hiểm sau một tai nạn.

HJC 10A là mũ bảo hiểm đầu tiên tích hợp camera hành trình

HJC, một nhà sản xuất mũ bảo hiểm của Hàn Quốc mới đây giới thiệu HJC 10A - một camera hành trình được thiết kế để phù hợp đặc biệt với mũ bảo hiểm, đảm bảo sự vừa vặn hoàn hảo, không bị vướng víu, giúp loại bỏ nguy cơ rơi mất máy ảnh khi đang đi xe.

Cũng giống như hầu hết các camera hành động khác trên thị trường, HJC 10A có thể quay video độ nét cao, chụp ảnh, theo dõi vị trí của bạn qua GPS và có thể phát trực tiếp video trên mạng xã hội thông qua kết nối WiFi.

Tuy nhiên, nhờ hệ thống gắn độc quyền của nó, camera cung cấp trường nhìn rộng 148 độ và có thể xoay lên xuống.

Mũ cũng có thể ghi lại những chuyến đi off-road trên địa hình hiểm trở nhờ tính năng ổn định hình ảnh tích hợp của máy ảnh.

Camera trên mũ có trường nhìn 148 độ

HJC 10A cung cấp nhiều giờ quay video HD nhờ bộ nhớ trong 512 GB và pin lithium 2.000 mAh.

Các tính năng của HJC 10A có thể được bật tắt thông qua một công tắc đa chức năng ở bên trái mũ, dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ khi đang di chuyển.

HJC tuyên bố rằng cách điều khiển của máy ảnh cực kỳ thân thiện với người dùng và được thiết kế để tối ưu hóa sự an toàn.

Có lẽ nhược điểm duy nhất với HJC 10A là giá bán hơi cao, được niêm yết 435 USD (tương đương 9,9 triệu đồng).

Lam Anh