Mua BMW được tặng bảo hiểm vật chất

Thứ Bảy, 07/07/2018 10:13

Theo đó, những khách hàng mua BMW tại đại lý chính hãng sẽ được Thaco tặng bảo hiểm vật chất năm đầu tiên.

mua bmw được tặng bảo hiểm vật chất

Thaco tặng bảo hiểm vật chất năm đầu tiên cho toàn bộ khách hàng mua BMW

Thaco vừa đưa ra chương trình ưu đãi tặng bảo hiểm vật chất trong năm đầu tiên cho toàn bộ khách hàng mua xe BMW tại các đại lý chính hãng. Hiện tại, Thaco là nhà nhập khẩu, phân phối chính thức của thương hiệu xe sang BMW tại thị trường Việt Nam.

Với hơn 23 năm có mặt tại Việt Nam, thương hiệu BMW đã có vị thế vững chắc tại Việt Nam và thế giới. Từ khi ra mắt lần đầu tiên trong phân khúc SAV (Sport Activity Vehicle) năm 1999 với mẫu BMW X5, đến nay đã có trên 5,6 triệu khách hàng trở thành những thành viên của “gia đình X-Series”. Riêng năm 2017, đến 1/3 doanh số bán ra trên toàn thế giới là từ các dòng xe BMW X-Series. Doanh số của các dòng xe này trong 5 tháng đầu năm 2018 đạt mức 303.202 xe, chiếm 35% doanh số toàn cầu.

mua bmw được tặng bảo hiểm vật chất

Những mẫu xe BMW X-Series có khả năng di chuyển trên mọi loại điều kiện địa hình

Nổi bật trên các dòng BMW X-Series là công nghệ truyền động 2 cầu của BMW với tên gọi BMW xDrive, xuất hiện lần đầu trên mẫu X3 ra mắt vào năm 2004. BMW xDrive là hệ thống truyền động thông minh giúp tối ưu hóa lực kéo và độ ổn định thân xe trên mọi điều kiện đường sá và thời tiết, nâng cao khả năng vận hành của xe khi vào cua. Hệ thống này thậm chí hoạt động ngay trước khi người lái có thể nhận ra và phản ứng.

Những chiếc BMW X-Series có không gian nội thất rộng rãi, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng, từ những cuộc gặp gỡ đối tác kinh doanh đến các chuyến du lịch cuối tuần cùng gia đình. Bên cạnh đó, BMW đã thiết kế chỗ ngồi bên trong xe ở vị trí cao nhưng không tạo cảm giác chật chội, tăng khả năng quan sát từ bên trong xe. Ngoài ra, BMW X-Series là những chiếc xe có khả năng chinh phục mọi điều kiện địa hình, từ mặt đường nhựa cho đến địa hình phức tạp. 

 

BMW châu Á đã tái xuất 126 container chứa xe BMW, Mini và BMW Motorrad từ hai cảng VICT và Cái Mép.
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.