Mua SsangYong nhập khẩu Hàn Quốc ở đâu?

Thứ Ba, 06/06/2017 18:47

Mẫu crossover đang bán tại Đại lý 3S SsangYong Thăng-Long với mức giá từ 610 triệu đồng, kèm khuyến mãi, hỗ trợ lãi xuất.

mua ssangyong nhập khẩu hàn quốc ở đâu?

Tivoli đang được bán tại Đại lý 3S SsangYong Thăng Long với mức giá từ 610 triệu đồng

SsangYong có lẽ là một cái tên không quá quen thuộc với người dùng Việt, song, thương hiệu xe Hàn Quốc này lại được biết đến ở rất nhiều thị trường lớn. Là nhà sản xuất xe lớn thứ 4 tại xứ sở Kim Chi, những mẫu xe SsangYong không chỉ có mặt tại thị trường châu Á, mà còn lấn sân sang cả thị trường châu Âu khó tính.

Tại Việt Nam, người tiêu dùng dần quen với cái tên SsangYong, đặc biệt là mẫu crossover Tivoli kể từ khi đại lý SsangYong Thăng Long - Đại lý đầu tiên đạt tiêu chuẩn 3S của SsangYong được khai trương tại Hà Nội.

Sau gần 1 năm hoạt động, SsangYong Thăng Long trở thành địa chỉ quen thuộc đối với những người quan tâm cũng như sử dụng xe của thương hiệu Hàn Quốc. Bên cạnh việc trưng bày các dòng sản của thương hiệu SsangYong như: Tivoli, Korando, Rexton, Turismo… đại lý cũng sửa chữa, cung cấp và phân phối dịch vụ phụ tùng SsangYong chính hãng tại Việt Nam.

Trong danh mục sản phẩm của mình, Tivoli nổi lên và được coi như là “con bài chiến lược” để SsangYong làm quen và tiếp cận với khách hàng Việt. Xe cạnh tranh trực tiếp với 2 đối thủ chính là Ford EcoSport và Hyundai i20 Active trong phân khúc crossover đô thị cỡ nhỏ. Mẫu crossover đang bán tại Đại lý 3S SsangYong Thăng Long với mức giá từ 610 triệu đồng, khuyến mãi lên tới 60 triệu đồng và hỗ trợ lãi xuất vay.

P.V
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.