Mua Toyota Fortuner 2018 không còn bị ép mua phụ kiện?

21/08/2018 08:29

Một vài đại lý Toyota hiện nay không còn ép khách mua phụ kiện Fortuner máy dầu số sàn.

mua toyota fortuner 2018 không còn bị ép mua phụ kiện?

Một vài đại lý Toyota hiện nay không còn ép khách mua phụ kiện - Ảnh minh họa

Toyota Fortuner 2018 nhập khẩu bán giá từ 1,026 – 1,354 tỷ đồng. Kể từ khi công bố giá bán, mẫu xe này đã bị đội giá tại đại lý lên tới cả trăm triệu đồng do khách bị ép mua phụ kiện mới được nhận xe. Tuy nhiên hiện nay, phiên bản Fortuner máy dầu số sàn rẻ nhất đã được một vài đại lý Toyota bán nguyên giá.

Theo tìm hiểu của PV, đại lý Toyota Thanh Xuân (Hà Nội) hiện đang có lô xe Toyota Fortuner 2018 bản 2.4G máy dầu số sàn bán nguyên giá. Như vậy, khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền bằng đúng giá xe là 1,026 tỷ đồng để mua xe, không bị ép mua thêm phụ kiện.

mua toyota fortuner 2018 không còn bị ép mua phụ kiện?

Fortuner 2018 tại đại lý

Việc Toyota Fortuner 2018 không còn bị ép mua phụ kiện tuy chỉ diễn ra tại rất ít đại lý, và với duy nhất phiên bản máy dầu số sàn nhưng đây cũng là tín hiệu đáng mừng với nhiều khách hàng muốn mua mẫu SUV 7 chỗ này. Bên cạnh đó, lượng ô tô nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia, nơi Toyota Fortuner được xuất khẩu sang Việt Nam đang có chiều hướng tăng mạnh nên việc mẫu xe này không còn bị bán theo kiểu “bia kèm lạc” được nhiều khách hàng hy vọng sẽ chấm dứt hoàn toàn trong thời gian tới.

Cẩm Tú