Mua Toyota Rush có phải chờ và mua kèm phụ kiện?

Thứ Năm, 27/09/2018 15:25

Theo đại lý, do xe chưa về nhiều nên một số khách hàng phải đăng ký, chờ giao xe sau một đến hai tháng.

mua toyota rush có phải chờ và mua kèm phụ kiện?

Trên mạng xã hội xuất hiện báo giá phụ kiện Toyota Rush lên tới 120 triệu đồng khiến nhiều người ngạc nhiên

Toyota Rush là mẫu xe vừa được Toyota Việt Nam (TMV) giới thiệu và công bố giá bán chính thức là 668 triệu đồng. Tuy nhiên sau ngày ra mắt, trên mạng xã hội đã xuất hiện bức ảnh báo giá phụ kiện đối với Toyota Rush với tổng giá trị lên tới hơn 118 triệu đồng. Chưa rõ thực hư ra sao nhưng cộng đồng mạng đã nhanh chóng chia sẻ bức ảnh này.

Để làm rõ thông tin, PV đã liên hệ với một nhân viên bán hàng tại đại lý Toyota Long Biên. Sau khi nghe chia sẻ về việc Rush phải mua phụ kiện lên tới 120 triệu đồng, nhân viên này tỏ ra rất ngạc nhiên. Theo chia sẻ, hiện tại, Toyota Long Biên trong thời gian đầu do xe chưa về nhiều nên nếu muốn lấy xe ngay khách hàng có thể sẽ phải chi thêm 20 – 30 triệu đồng tiền phụ kiện. Tuy nhiên, nếu khách hàng đăng ký, chờ giao xe chậm 1 - 2 tháng sẽ không phải mua phụ kiện.

mua toyota rush có phải chờ và mua kèm phụ kiện?

Không có chuyện khi mua Toyota Rush, khách hàng phải chi tới gần 120 triệu đồng tiền mua gói phụ kiện để được nhận xe ngay

Trao đổi với nhân viên kinh doanh đại lý Toyota Hà Đông, phóng viên cũng được biết, tại đây không có tình trạng ép khách hàng mua thêm phụ kiện mới được nhận xe. Tất cả các mẫu xe như Toyota Wigo, Rush hay Avanza khi đặt mua khách hàng sẽ không phải mua thêm phụ kiện. Nhân viên này còn cho biết, Toyota Rush đang là mẫu xe bán rất tốt. Hiện khách hàng đã đặt cọc hết số lượng xe mà đại lý được giao đến hết tháng 11/2018.

Toyota Rush là một trong số ít những mẫu SUV lai (MPV) tại thị trường Việt Nam, cạnh tranh trực tiếp với Mitsubishi Xpander số tự động (giá bán 620 triệu đồng). Toyota Rush đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao NCAP với một loạt các tính năng an toàn như: hệ thống phân bố lực phanh điện tử EDB, hỗ trợ phanh (BA), hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), hệ thống kiểm soát độ ổn định của xe (VSC), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC), camera lùi hay cảm biến hỗ trợ đỗ xe.

Bên cạnh đó, chiếc xe có tiêu chuẩn với 6 túi khí hệ thống an toàn bổ sung (SRS) xung quanh, giúp giảm chấn thương hành khách khi xảy ra va chạm. 

 

Một vài đại lý Toyota hiện nay không còn ép khách mua phụ kiện Fortuner máy dầu số sàn.
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Harley-Davidson Việt Nam chính thức công bố các dòng xe đáng được chờ đợi trong năm 2021 với giá bán từ hơn 578 triệu đồng.