Mua Vespa nhận quà thời trang Ý từ Piaggio

Thứ Tư, 02/11/2016 16:06

Chương trình quà tặng này lấy cảm hứng từ chiến dịch thương hiệu Vespa mới và cuộc thi “Vespa Top Stylist”.

mua vespa nhận quà thời trang Ý từ piaggio
Mua Vespa nhận quà thời trang thiết kế theo phong cách Ý từ Piaggio Việt Nam - Ảnh: Piaggio

Bắt đầu từ ngày 1/11/2016 đến 31/1/2017, khi mua Vespa Primavera 125cc và Vespa Sprint 125cc, khách hàng sẽ được Piaggio ưu ái dành tặng riêng những phần quà thời trang phong cách Ý. Bộ quà tặng gồm mũ bảo hiểm Vespa phiên bản kỷ niệm 70 năm và ba lô da Vespa thời trang cao cấp, đều được thiết kế tại Ý. Thông điệp “nothing to wear, wear Vespa” chính là sự gợi mở về một phong cách đặc biệt dành riêng cho những khách hàng đi xe Vespa, mà cụ thể trong chương trình này là bộ quà tặng thời trang đặc biệt.

mua vespa nhận quà thời trang Ý từ piaggio
Khách hàng sẽ được tặng mũ bảo hiểm Vespa thời trang thiết kế tại Ý... - Ảnh: Piaggio
mua vespa nhận quà thời trang Ý từ piaggio
... và ba lô da thời trang khi mua  Vespa Primavera 125cc và Vespa Sprint 125cc mới - Ảnh: Piaggio

Thiết kế của Vespa Primavera và Vespa Sprint thừa hưởng từ siêu phẩm Vespa 946, thiết kế đậm chất Ý với bảng màu sơn phong phú. Hai dòng sản phẩm Vespa Primavera 125cc và Vespa Sprint 125cc mới tích hợp nhiều công nghệ như động cơ Piaggio iGet theo tiêu chuẩn Euro 3 hoạt động êm ái. Bên cạnh đó, xe được trang bị một loạt tính năng mới và hệ thống chống bó phanh ABS, đem đến cho khách hàng sự an toàn, hiệu suất và tiện nghi.

Hiện tại, giá bán niêm yết của Vespa Primavera 125cc, Vespa Primavera 125cc ABS, Vespa Sprint 125cc ABS dành cho thị trường Việt Nam lần lượt là 69,9 triệu đồng, 73,5 triệu đồng và 74,5 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT).

Piaggio Việt Nam vừa đưa ra thông báo ông Marco Noto La Diega vào vị trí Giám đốc thị trường Việt...
Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.