Mua xe Porsche Cayenne có cơ hội du ngoạn nước Ý

Chủ Nhật, 20/08/2017 19:35

Tất cả các khách hàng mua xe Porsche Cayenne từ 18/8 đến đến 1/10 sẽ được trải nghiệm Porsche Travel Club.

mua xe porsche cayenne có cơ hội du ngoạn nước Ý

Tất cả các khách hàng Việt khi mua Porsche Cayenne đều được tham dự  Porsche Travel Club tại Tuscany (Ý)

Trong khoảng thời gian từ ngày 18/8 đến hết ngày 1/10/2017, tất cả các khách hàng mua xe Cayenne (bao gồm phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản Platinum) sẽ được trải nghiệm Porsche Travel Club tại Tuscany (Ý) với hành trình kéo dài 7 ngày vào đầu năm 2018. Chương trình trải nghiệm của Porsche Việt Nam dành cho khách hàng trị giá 220 triệu đồng.

Cayenne hiện đang là mẫu xe bán chạy thứ 2 của thương hiệu xe hơi thể thao Đức. Tại thị trường Việt Nam, Porsche Cayenne đang có giá khởi điểm từ 4,14 tỷ đồng (đã bao gồm VAT).

Tham gia chương trình Porsche Travel Club này, khách hàng sẽ được cầm lái những chiếc Porsche trong hành trình được thiết kế riêng trên đất nước Ý với hành trình chinh phục đường đua huyền thoại “Mille Miglia” bằng những mẫu xe thể thao Porsche. Đặc biệt, khách hàng có thể tự lái xe xuống phố như cư dân địa phương để trải nghiệm nền văn hóa Ý. Ngoài ra khách hàng của Porsche Việt Nam còn được thưởng thức các sự kiện ẩm thực độc đáo và đắm chìm trong sự hào nhoáng của những khách sạn sang trọng bậc nhất thế giới, nếm thử các loại rượu vang trứ danh tại nơi này.

Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mới đây, đoạn camera video nhà dân đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe con màu trắng vào cua bất cẩn và lao xuống mương nước.