Mục sở thị những "gói độ độc" cho xe siêu sang Bentley

20/04/2016 08:10

Bentley ra mắt 3 gói độ phụ kiện trên toàn cầu gồm nhiều tính năng mà chưa bao giờ hãng cung cặp trước đó.

mục sở thị những "gói độ độc" cho xe siêu sang bentley
Bentley ra mắt 3 gói độ phụ kiện trên toàn cầu gồm nhiều tính năng mà chưa bao giờ hãng cung cặp trước đó - Ảnh: Bentley Hà Nội

Bentley vừa ra mắt 3 gói độ phụ kiện trên toàn cầu gồm nhiều tính năng chưa bao giờ hãng cung cấp trước đó. Riêng tại Việt Nam các gói độ chính thức có mặt từ tháng 5/2016. Gói nâng cấp phụ kiện gồm 3 nhóm chính đó là nhóm Cảm giác lái, nhóm Ngoại hình và nhóm Cảm nhận nâng cao.

mục sở thị những "gói độ độc" cho xe siêu sang bentley
Vô lăng độ lại tạo cảm giác thoải mái cho người lái

Nhóm Cảm giác lái là những thay đổi từ ống bô thể thao với âm thanh đầy uy lực và bộ phanh gốm các-bon mang lại hiệu ứng nằn phanh ấn tượng.

mục sở thị những "gói độ độc" cho xe siêu sang bentley
Những chi tiết của Bentley được thay đổi theo hướng cá nhân hóa

Tiếp đến, nhóm Ngoại hình, chiếc xe sẽ được thay đổi từ phần thân xe dưới với màu sắc và thiết kế hoàn toàn mới. Đặc biệt, khách hàng có thể cá nhân hóa mọi chi tiết trên chiếc Bentley của mình.

mục sở thị những "gói độ độc" cho xe siêu sang bentley
Pê-đan đục lỗ, cần số thiết kế lại và bảng tên phát sáng

Cuối cùng, nhóm Cảm nhận nâng cao cảm xúc sau tay lái, giúp người lái sở hữu cảm thấy được kết nối nhiều hơn với chiếc xe và hàng loạt tùy chọn như bộ pê-đan đục lỗ, cần số thể thao và bảng tên phát sáng ở bậu cửa.

Theo ông Vũ Trường Phong - Trưởng phòng dịch vụ Bentley tại Hà Nội cho biết, những gói độ cao cấp này của Bentley sẽ giúp khách hàng có những cảm nhận mới và khả năng cá nhân hóa chiếc xe của mình. Ngoài ra, Bentley Hà Nội sẽ thực hiện kiểm tra tổng thể, nâng cấp xe theo đúng quy trình và chất lượng theo tiêu chuẩn của Bentley Motor.

Trung Dũng